Giới thiệu

Năm 2013: Cơ sở sản xuất một số thành phẩm từ bê tông được ra đời và xưởng sản xuất có tên HÀ PHƯƠNG

Năm 2015: Doanh nghiệp bắt đầu tập trung phát triển mạnh trong ngành sản xuất Gạch không nung, gạch block cho xây dựng trên địa bàn TP.HCM với Nhãn hiu GẠCH HÀ PHƯƠNG

Tháng 12/2016: Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đã tiếp nhận Nhãn hiu HÀ PHƯƠNG cùng với nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất để tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất và kinh doanh bảo đảm công ăn, việc làm cho toàn thể cán bộ công nhân viên nhà máy.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam luôn hưởng ứng chính sách phát triển ngành công nghiệp vật liệu xanh đáp ứng nhu cầu cho địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Sản phẩm mà Công Ty TNHH SAKO Việt Nam sản xuất và phân phối chủ yếu tập trung đến đó là Gạch Block, Gạch Bê Tông Tự Chèn, Gạch Vỉa Hè Terrazzo.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam còn là nhà phân phối Số 1 tại TP.HCM và các tỉnh Phía Nam với sản phẩm Gạch Bê Tông Nhẹ (AAC) cho nhãn hiệu gạch bê tông nhẹ hàng đầu tại Việt Nam là E-BLOCK.

Tháng 3/2018: Công Ty TNHH SAKO Việt Nam mở thêm mạng lưới phát triển kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Chi Nhánh 1-Công Ty TNHH SAKO Việt Nam được thành lập nhằm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng tại các tỉnh Miền Bắc. Với khẩu hiệu “All You Need – Tất cả những gì bạn cần” Công Ty TNHH SAKO Việt Nam và Chi Nhánh 1 tại Hà Nội sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất. 

TP.HCM, Ngày 15 tháng 03 năm 2018

Trân Trọng!

T.Giám Đốc

DƯƠNG NGÔ TUYẾN