Sàn gỗ chống nước composite

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sàn gỗ chống nước thông minh để lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách sinh hoạt chung, bếp. Ngoài ra, sàn gỗ chống nước còn dùng lót toilet, ốp bếp, tường nhà rất sang trọng và tinh tế. Sàn gỗ cao cấp còn được gọi bằng tên gọi khác: Sàn nhựa hèm khóa thông minh

Sử dụng sàn gỗ, sàn nhựa hèm khóa thông minh không cần dùng keo dán như các sàn nhựa khác. Trên thị trường hiện nay, sàn nhựa chủa yếu nhập khẩu từ phía Trung Quốc, chất lượng không cao. Sàn gỗ do Sako Việt Nam cung cấp không chứa formandehit, không hóa chất, an toàn tuyệt đối với trẻ em. Sàn gỗ hiện được phân phối tại các quận huyện ở TP.HCM, các tỉnh Miền Nam.

Sử dụng sàn gỗ trên bề mặt bê tông cán phẳng, gạch men cũ hoặc thay đổi phong cách sống. Sàn gỗ giúp không gian nhà ở thêm sang trọng, ấm áp với chi phí không cao. Không cần phải dán keo sẽ giúp bạn yên tâm thay đổi nếu muốn sử dụng lại nền gạch cũ.

Đặc điểm sản phẩm sàn gỗ chống nước Efloor:

Vân gỗ phong cách Oak Bắc Âu với lớp chống trầy 0,3mm, lõi 4mm, không đế. Sàn gỗ có hèm khóa thông minh Esmart Click & Click và vân gỗ in nổi. Lớp ngoài của sàn gỗ được phủ lớp chống tia cực tím UV Acrylic  2 lớp chống bay màu, có vát mép.

0936 896 908