Đánh giá giá bán của dự án The Avila 2 quận 8

Trong đợt mở bán đầu tiên của mình, chủ đầu tư Thái Bảo đã đưa ra giá bán cho dự án The Avila 2 ở mức chỉ từ 15 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá được đánh giá là khá cạnh tranh, phù hợp khi so sánh với các dự án cùng phân khúc và trong khu vực. Các dự án căn hộ xung quanh có giá bán trong khoảng từ 18-25 triệu đồng/m2.

Trong đợt mở bán đầu tiên của mình, chủ đầu tư Thái Bảo đã đưa ra giá bán cho can ho The Avila 2 ở mức chỉ từ 15 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá được đánh giá là khá cạnh tranh, phù hợp khi so sánh với các dự án cùng phân khúc và trong khu vực. Các dự án căn hộ xung quanh có giá bán trong khoảng từ 18-25 triệu đồng/m2.
Có thể nói Chung cư The Avila 2 là dự án căn hộ chung cư có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất trên địa bàn Quận 8, với mức giá dự kiến khoảng 750 triệu/ căn 2 phòng ngủ và 1 toilet. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư chung cư Avila 2 đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi an cư lý tưởng và tiện nghi tại đây.
Căn hộ The Avila 2 nằm trên mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, thuộc phường 16 quận 8. Như đã biết đường 44 Trương Đình Hội có lộ giới 30m nên cực kỳ thông thoáng. Khách hàng khi sinh sống tại căn hộ The Avila 2 sẽ đi lại về các quận rất dễ dàng, nhanh chóng qua các tuyến đường huyết mạch tại nơi này.

Như đã biết thì căn hộ The Avila 2 có quỹ đất rất lớn, lên tới 4.8ha. Trong khi mật độ xây dựng căn hộ Avila 2 chỉ chiếm 33%. Qũy đất còn lại dùng để làm tiện ích phục vụ cư dân gồm có: Hồ bơi; công viên vui chơi; Shophouse; trung tâm thương mại; khu tập gym; spa; khu thể dục thể thao; khu vui chơi trẻ em; nhà trẻ; phòng sinh hoạt cộng đồng; Hệ thống giám sát an ninh đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu căn hộ The Avila .
Có thể khẳng định rằng hệ thống tiện ích của căn hộ The Avila 2 sẽ hiện đại nhất tại khu vực quận 8. Nhiều khách hàng đã nhanh chóng tiến hành giữ chỗ căn hộ Avila 2 vì lý do này. Quý khách hàng đang quan tâm dự án, vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.
PKD.DA: 0905.222.379

0936 896 908