5 câu hỏi về gạch bê tông nhẹ AAC thường gặp tháng 3.2023

5 CÂU HỎI VỀ GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC ĐƯỢC HỎI NHIỀU NHẤT TẠI SAKO VIỆT NAM TUẦN 4 THÁNG 3 NĂM 2023

 1. So sánh chi phí gạch đất nung và gạch nhẹ
 2. Yêu cầu về đội ngũ thi công, khách hàng muốn tìm đội thợ hay nhà thầu thi công thì có dễ hay không
 3. Thông tin về SAKO miền Nam và cả miền Bắc
 4. Chính sách bán hàng, khuyến mãi của SAKO
 5. Sàn gỗ ưu điểm là gì, SAKO có chính sách gì, khuyến mãi như thế nào để phát triển

TRẢ LỜI

 1. So sánh chi phí xây dựng gạch nhẹ AAC và gạch đất nung:
  Trước tiên, SAKO Việt Nam xin chào và cảm ơn quý anh/chị và các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ SAKO Việt Nam trong 10 năm qua!

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành gạch bê tông nhẹ, tấm bê tông nhẹ lõi thép và gần 10 năm trong ngành Gạch Không Nung: Gạch bê tông tự chèn cường độ cao, gạch vỉa hè, gạch xi măng cốt liệu và hiện chúng tôi vẫn đang SẢN XUẤT GẠCH XI MĂNG CỐT LIỆU, VỈA HÈ VÀ BÊ TÔNG TỰ CHÈN.

Sako Việt Nam nhận thấy:

Gạch bê tông nhẹ AAC nói chung, Tấm bê tông nhẹ ALC lõi thép nói riêng chính là phiên bản tốt nhất trong tất các sản phẩm là vật liệu xây tường hiện nay. Chi phí xây gạch bê tông nhẹ AAC tương đương và tốt hơn so với gạch đỏ truyền thống bởi các lý do:

 • Thi công nhanh hơn 3 lần giúp tiết kiệm nhân công, 100% các nhà thầu đánh giá là xây dựng quá nhanh.
 • Giảm chi phí vận chuyển vật tư lên các tầng, tới khu vực xây dựng do tỷ trọng gạch AAC nhẹ bằng 50% gạch đỏ, giảm chi phí sức lao động.
 • Dù giá gạch AAC cao hơn gạch đỏ tuy nhiên chi phí vật tư phụ kiện xây dựng như: VỮA XÂY giảm bằng 1/8-1/10 lượng vữa xây gạch đỏ.
 • Tường AAC phẳng, không cần tô trát chỉ cần hoàn thiện BẢ SKIMCOAT lớp mỏng dày 3-5mm giống như bả bột sơn nước hoàn thiện. Từ đó giảm được chi phí nhân công tô trát tường và Vữa tô trát tường.
 • Đặc biệt, tường AAC có thể ốp dán gạch trực tiếp lên tường bằng keo dán gạch chuyên dụng, hoặc decor trực tiếp mà không cần tô trát.
 • Một lưu ý khác chính là: Chi phí xây tường chỉ chiếm 7-10% chi phí xây dựng một công trình, nên giả sử có tăng cao thì cũng chỉ chiếm tỷ trọng rất nhỏ, không đáng kể làm phát sinh chi phí xây dựng toàn bộ công trình.

 1. Yêu cầu đội ngũ thi công? Khách hàng kiếm Nhà Thầu có dễ hay không:

Xin trả lời như sau: Nguyên tắc thi công xây dựng tường gạch AAC và Gạch đỏ giống nhau tới 90%. Do vậy, đội ngũ thi công xây dựng tường gạch AAC nói chung không cần yếu tố đặc biệt gì khác. Chỉ cần làm đúng kỹ thuật, theo hướng dẫn của Nhà Sản Xuất, lưu ý một số ý nhỏ khi thi công là ổn.

 

Khách hàng kiếm nhà thầu có dễ hay không:
KHÔNG HỀ KHÓ, Sau 7 năm phát triển và mở rộng thị trường, SAKO VIỆT NAM đã đào tạo, hướng dẫn và cung cấp cho hàng NGÀN nhà thầu cùng đơn vị thi công. Xét trên góc độ xây dựng thì gần như Nhà Thầu nào cũng đã biết về sản phẩm AAC, ALC do SAKO cung cấp trên thị trường. Nếu khách hàng cần giới thiệu, hãy liên hệ tới SAKO Việt Nam ngay.

 

 

 1. THÔNG TIN SAKO MIỀN NAM & MIỀN BẮC

Sau nhiều năm phát triển tại thị trường MIỀN NAM, SAKO chuyển hướng ra BẮC với tiêu chí phát triển, định hướng rõ ràng đó là: MANG LẠI GIÁ TRỊ CỐT LÕI và MANG SẢN PHẨM TỐT NHẤT tới người tiêu dùng cả nước. SAKO Miền Bắc với sứ mệnh giúp người tiêu dùng tiếp cận tốt hơn tới các sản phẩm mang nhãn hiệu SAKO cũng như sản phẩm Gạch AAC, Tấm ALC lõi thép.

Miền bắc, Khí hậu rất khắc nghiệt, Mùa nóng thì quá nóng, Mùa đông thì quá lạnh, nếu được sử dụng gạch AAC, Tấm ALC lõi thép thì sẽ giúp cho mọi người có một môi trường sống an toàn, chất lượng hơn với đặc điểm của AAC/ALC đó là: ĐÔNG ẤM, HÈ MÁT.

 

 1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA SAKO VIỆT NAM

Tại SAKO Việt Nam, bạn được mua hàng với chất lượng cao nhất, giá tốt nhất, hỗ trợ support khách hàng hiệu quả nhất, xuyên suốt kể từ khi lên ý tưởng, thiết kế, trong quá trình thi công và sau khi sử dụng. Tất cả được đội ngũ kỹ thuật SAKO Việt Nam hướng dẫn tận tình.

SAKO bán hàng với tiêu chí mang lại giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng. Tùy từng thời điểm, chính sách bán hàng cũng thay đổi. Tuy nhiên, Trong tháng 3.2023 SAKO đang có chương trình khuyến mãi: MUA 20 TẶNG 1, Mua 30 Tặng 2; Mua 50 tặng 4. Chỉ áp dụng duy nhất Tháng 3.2023.

 

 

 1. SÀN GỖ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

SÀN GỖ SPC là dòng sản phẩm không hề mới ở Việt Nam, Cái mới là nó được sản xuất tại Việt Nam bởi một thương hiệu uy tín là EFLOOR. Tại Văn Phòng Tập Đoàn SAKO cũng sử dụng lót sàn gỗ Efloor. Ưu điểm chính là: HOA VĂN MÀU SẮC ĐA DẠNG, ÊM ÁI, SẠCH SẼ, SANG TRỌNG và DỄ LẮP ĐẶT, KHÔNG CẦN DÁN KEO. Giá thành sàn SPC tương đương các dòng gạch men 600x600mm, 800x800mm bóng kính nhập khẩu. SPC Floor là dòng cao cấp, KHÔNG CHỨA FORMANDERHIT (Chất tẩy rửa độc hại), Không chì (An toàn cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh). Quan trọng nhất chính là sản xuất trong nước, được kiểm định chất lượng tuyệt đối, sản phẩm xuất khẩu đi Châu Âu.

 

Tháng 3, Năm 2023 SAKO Việt Nam cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi khi mua SPC Floor là: MUA 10 TẶNG 1; MUA 20 tặng 3; Mua 50 tặng 7. NHANH TAY ĐẶT HÀNG để được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn chọn màu sắc và tặng XỐP LÓT SÀN SPC.

 

 

0936 896 908