Bán căn hộ Masteri An Phú tập trung đơn vị thiết kế thi công uy tín

Căn hộ cao cấp cho thuê masteri thảo điền thiết lập một dự án căn hộ dịch vụ khép kín cho cư dân. Dự án can ho masteri an phu khu vực đường Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền khu vực quận 2 phường An Phú chủ đầu tư cty đầu tư Thảo Điền mang đến tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy tìm hiểu những điều nổi trội chỉ tại căn hộ cao cấp https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/#gkl-mat-bang-can-ho-masteri-an-phu-quan-2 Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vài phút đi bộ.
masteri an phu

Bán căn hộ Masteri An Phú được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Bán căn hộ Masteri An Phú cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Căn hộ Masteri An Phú trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Căn hộ Masteri An Phú là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Tại Căn hộ Masteri An Phú, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài ra, Căn hộ Masteri An Phú còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Căn hộ Masteri An Phú đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Khách mua Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Căn hộ Masteri An Phú, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Xem thêm về mat bang can ho masteri an phu

0936 896 908