Báo Giá Gạch Terrazzo Công Ty Hà Phương

Gạch Terrazzo của công ty Hà Phương được sản xuất từ công nghệ hiện đại, quy trình dây chuyền cao cấp với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên môn cao đã cung cấp ra cho thị trường nhiều sản phẩm Gạch Terrazzo đa dạng với lớp bề mặt của gạch được làm từ các hạt đá granite cao cấp đem lại màu sắc đẹp, đa dạng.

brochure_gach_minh_thanh_duan_2

Cùng với đó, với hệ thống mài tiên tiến, hiện đại nên gạch Terrazzo Hà Phương có bề mặt sáng bóng và đẹp hơn so với những loại gạch khác. Ngoài ra, công ty Hà Phương còn sử dụng kỹ thuật ép công nghệ cao nên sản phẩm của công ty có cường độ nén cao, chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như khí hậu và giao thông của Việt Nam.

Gạch Terrazzo Hà Phương được sử dụng lát ngoài trời các công trình cao cấp như biệt thự, vỉa hè, sân vườn, đường thành phố. Gạch Terrazzo Hà Phương có nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn. Hiện gạch có kích thước phổ biến là 400x400x30mm.

Sản phẩm gạch terrazzo của Hà Phương có hình thức đa dạng hơn rất nhiều so với các mẫu gạch đất sét nung truyền thống. Kích thước lớn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, đồng đều và chính xác giúp quá trình vận chuyển thuận tiện giúp cho quá trình xây được nhanh hơn, tăng năng suất lao động từ 3 – 6 lần. Đây chính là sản phẩm của bước đột phá trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành xây dựng.

Báo giá gạch Terrazzo Hà Phương cung cấp ra thị trường:

+Gạch terrazzo Mắt thần: 72.000 VNĐ

+Gạch terrazzo chữ Thập: 72.000 VNĐ

+Gạch terrazzo Bát Giác: 72.000 VNĐ

+Gạch terrazzo Đá Rối: 72.000 VNĐ

Giá trên Công ty Hà Phương đưa ra chỉ là giá tham khảo , Anh chị vui lòng gọi trực tiếp 0913978878 để được nhận mức giá tốt nhất 

Tại Hà Phương, để sản xuất được một viên gạch terrazzo phải trải qua các bước sau:

Bước 1. Cấp nguyên liệu: nguyên liệu được cấp vào máy trộn nguyên liệu

Bước 2. Máy trộn nguyên liệu: Mạt đá, nước và xi măng được tự động đưa vào máy trộn đảo đều. Sau đó, hỗn hợp nguyên liệu được trộn ngấu đều theo thời gian được cài đặt. Hỗn hợp sau phối trộn được tự động đưa vào hệ nạp liệu xuống khuôn ép nhờ hệ thống băng tải.

Bước 3. Máy ép tạo hình: Nhờ vào hệ thống thủy lực, máy hoạt động theo cơ chế ép kết hợp với rung tạo ra lực rung ép rất lớn để hình thành lên các viên gạch terrazzo đồng đều, đạt chất lượng cao và ổn định. Cùng với việc phối trộn nguyên liệu, bộ phận tạo hình nhờ ép rung này là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm theo như ý muốn.

Bước 4. Chuyển gạch phơi: Công nhân chuyển gạch ra phơi bằng xe đẩy. Trong thời gian phơi cần phun nước dưỡng hộ để viên gạch được bền chắc

Quý khách có nhu cầu chọn mua và nhận Báo giá gạch terrazzo cho các công trình của mình vui lòng liên hệ  Hotline: 0913978878 – 0907 680 049 để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất về việc chọn gạch block hiệu quả.

0936 896 908