Các câu hỏi thường gặp về gạch không nung

Tại sao nên sử dụng gạch không nung DmC thay gạch đất nung? Gạch không nung DmC là gạch papanh? Tỷ trọng của gạch không nung DmC, Vữa dùng cho gạch không nung DmC,…

Sau đây chúng tôi xin trả lời những câu hỏi của các bạn:

Tại sao nên sử dụng gạch không nung DmC thay gạch đất nung?

Thứ nhất: Gạch không nung có thể chịu lực mạnh hơn so với gạch đỏ truyền thống nên chất lượng công trình cũng đảm bảo hơn so với gạch đất nung: Trong xây dựng với tường chịu lực người ta thường yêu cầu cường độ chịu lực của gạch xây rất cao là 75 kg/cm2 nhưng trên thực tế hiện nay gạch đất nung chủ yếu là gạch đất sét nông nghiệp, cát, phù sa nên cường độ chịu lực kém hơn đối với gạch đặc, với gạch lỗ thường chỉ đạt cường độ nhỏ.

gachhaphuong-com-15

Thứ Hai: Gạch không nung có độ cứng nhất định nên không dễ dàng bị vỡ

  • Tỷ lệ vỡ của gạch không nung khoảng 0,2%
  • Tỷ lệ vỡ của gạch đất nung là 0,6 – 0,8%

Thứ Ba: Giá thành, chi phí xây dựng rẻ hơn so với gạch đất nung truyền thống rất nhiều. Nên tiết kiệm được chi phí mà thời gian thi công gạch không nung cũng rút ngắn rất nhiều so với gạch đỏ. Đây có thể coi là những ưu điểm vượt trội để gạch không nung ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng tin của các chủ đầu tư, là lựa chọn số một cho các công trình hiện nay.

gach-block-haphuong (3)

 Gạch đất nung không thể thay thế được gạch không nung DmC?

Những công trình đòi hỏi cường độ chịu lực cao thì chỉ có gạch không nung sản xuất trên công nghệ hiện đại như DmC hoặc khách hàng tự đổ bê tông và làm kết cấu mới đáp ứng được yêu cầu của công trình. Các loại gạch đất nung hoặc gạch không nung thủ công khác không đáp ứng được.

Nếu Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ tới địa chỉ:

Nhà Máy Sản Xuất Gạch Hà Phương

Đại chỉ: A1/1B2 Quốc lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0926 422 422

0936 896 908