Các loại sản phẩm gạch lát sân vườn, gạch trồng cỏ Hà Phương

 Công ty Hà Phương chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm phân phối cung ứng vật liệu xây dựng cho thị trường miền Nam với hơn 200 mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về mặt hàng gạch chuyên dùng để lát sân vườn với một mẫu mã mới có tên gạch trồng cỏ.

Gạch trồng cỏ được biết đến là loại gạch lát sân nhưng trên thân gạch có các lỗ rỗng để kết hợp trồng cỏ.

Gạch trồng cỏ tại Hà Phương được sản xuất bằng công nghệ sản xuất gạch block tức là gạch không nung. Gạch không nung đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến mấy năm nay mới phát triển và trở thành dòng sản phẩm thế mạnh của Hà Phương. Do nguồn tài nguyên đất ngày càng thu hẹp và các chính sách bảo vệ tài nguyên của nước ta nên công nghệ gạch block đã được đẩy mạnh phát triển và khuyến khích sử dụng trong các công trình xây dựng để tiết kiệm chi phí nguyên liệu và đặc biệt tăng độ cứng cáp cho công trình.

gach-trong-co-gachhaphuong.com

Gạch trồng cỏ Hà Phương được sản xuất từ các nguyên liệu như: cát vàng, mạt đá, xi măng, xỉ nhiệt điện và các phụ gia khác. Nguyên liệu được nhào trộn với tỉ lệ nước thấp sau đó được đưa vào khuôn ép, rung để tạo hình cho viên gạch. Gạch thành hình được phơi khô, kiểm định lại chất lượng và mẫu mã mới được phép cấp phối.

Gạch đạt tiêu chuẩn là gạch có độ rắn chắc cao, chịu mài mòn tốt, chịu đước sức ép và trọng lực lớn, viên gạch có độ rỗng không quá 43%.

Gạch trồng cỏ được sử dụng một cách đa dạng:

  • Dùng lát sân vườn xen lẫn trồng cỏ
  • Lát lối đi, lát bồn hoa
  • Dựng làm viền lối đi, viền bao quanh hồ
  • Kết hợp xây tường bao quanh nhà
  • Dùng trang trí nội thất…

Gạch trồng cỏ Hà Phương với màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn phong phú. Sản phẩm thích hợp cho cả công trình lớn và công trình dân dụng.

Gạch trồng cỏ Hà Phương hoàn toàn dễ sử dụng cũng như thi công vì bề mặt mịn không cần xử lý trước có thể bôi trét vữa trực tiếp.Gạch được ép chặt trong khuôn mẫu nên viên gạch có kích thước quy chuẩn theo đúng yêu cầu. Nhờ đó, quá trình thi công sẽ giúp tiết kiệm được số lượng vữa trát giúp giảm được chi phi nguyên liệu nhân công. Đặc biệt là gạch có kích thước lớn nên thời gian thi công được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm trên gạch Hà Phương xứng đáng trở thành điểm sang cho chất lượng, là điểm đến tin cậy của mọi công trình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908