Cơ sở sản xuất gạch không nung nào tốt nhất?

Thực tế trong nhận thức của người Việt  viên gach chỉ màu hồng đã đi theo suốt chiều dài cuộc đời nhiều thế hệ.

xay-bang-gach-block-haphuong-com

Từ viên gạch nung và làm theo phương pháp thủ công là sử dụng đất sét trong nông nghiệp đến viên gạch qua phương pháp nung bằng những dâu chuyền công nghệ hiện đại thì viên nào cũng cần vật liệu lấy từ đất. Khi cuộc sống đô thị càng ngày càng phát triển, cuộc sống mà “nhà máy” che lấp “đồng ruộng” ngày càng nhiều. Thì nguồn nguyên liệu đất tự nhiên đã trở nên khan hiếm và đất là tài nguyên không thể sinh sản ra thêm nên khi bị khai thác quá mức thì chúng càng ngày càng cạn kiệt.

gach-block-2

Không bị hạn chế bởi bất cứ tác dụng nào so với gạch nung truyền thống, gạch không nung cũng dùng để xây dựng các công trình xây dựng từ công trình nhỏ đến công trình lớn, cao tầng hay tường bao bọc, khuôn viên hay nhà máy, xí nghiệp.

            Sử dụng gạch không nung cho công trình bền đẹp, hiệu quả kinh tế cao.

Gạch không nung bảo vệ ngôi nhà của bạn thông qua khả năng làm giảm sự tác động xấu của môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát (hoặc làm ấm) cho ngôi nhà.

bangachblockhaphuong

Đặc biệt, một trong những ưu điểm lớn của Gạch không nung là nó có thể làm giảm khả năng tác động của nhiệt độ bên ngoài (Khi thời tiết nắng nóng khắc nghiệt) và việc sử dụng các nguồn năng lượng bên trong căn nhà cũng được nâng cao hơn.

Tính năng cách nhiệt sẽ tiết kiệm điện trong sử dụng điều hòa

Tính năng cách âm thích hợp

Tính năng siêu nhẹ cách âm

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, gạch block sẽ ngày càng đem lại sự tin tưởng cho nhà đầu tư và các công trình xây dựng quy mô khác nhau.

Hiện nay công ty gạch Hà Phương chúng tôi đang trong quá trình đầu tư thêm dây chuyền sản xuất gạch block và gạch Terrazzo rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và đại chỉ dưới đây:

Công ty TNHH TM XD & SX Hà Phương

Hotline:0913 978 878 –  0936 896 908

Email: tuyensg@yahoo.com

0936 896 908