Công trình gạch khí chưng áp AAC tại TP.HCM, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp

Hiện nay, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đang phân phối gạch AAC tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Gạch bê tông nhẹ ngày càng được nhiều công trình sử dụng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn gạch ống truyền thống. Đặc điểm của gạch nhẹ chưng áp là: Cách âm, cách nhiệt, chống cháy và siêu nhẹ. Gạch bê tông khí chưng Áp do SAKO Việt Nam cung cấp có độ bền rất cao. Dòng sản phẩm này có độ bền tốt ngang hoặc cao hơn gạch tuynel. Tiết kiệm vữa xây, nhân công được cho là một trong những ưu điểm khiến khách hàng sử dụng. Gạch nhẹ AAC là dòng sản phẩm được sử dụng tại các cao ốc. Gạch AAC giúp quá trình xây dựng nhanh hơn, giảm nhân công. Ngoài ra, sản phẩm gạch AAC giúp tòa nhà chống nóng và cách nhiệt tốt hơn.

Cung cấp gạch khí chưng áp AAC tại TP.HCM nhiều năm, Cty SAKO Việt Nam nắm được những lo lắng của khách hàng. Một trong những lo lắng đó là gạch có bền không, có chống nóng được không, có nứt tường không?. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của bức tường xây bằng gạch nhẹ AAC.

Hiện nay, với các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu,… việc vận chuyển gạch khá dễ dàng. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng xe quay đầu của các nhà xe dưới tỉnh lên TP.HCM và quay lại. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được 50-60% chi phí vận chuyển.

Tại TP.HCM, vận chuyển gạch bê tông khí chưng áp AAC khá dễ dàng. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có nhiều đầu xe tải cẩu giúp quá trình vận chuyển nhanh gọn. Với những đơn hàng lớn, có thể sử dụng xe 8-30 tấn. Với những đơn hàng nhỏ lẻ, Công Ty sẽ thuê những chiếc xe thùng nhỏ trọng tải <2.5 tấn.

Hình ảnh một vài công trình gạch AAC tại TP.HCM

Vận chuyển gạch aac dễ dàng tại TP.HCM và miền tây

Hình ảnh 1: Vận chuyển gạch AAC bằng Container (Cty Sako Việt Nam)

Hình ảnh công trình aac tại hcm, đồng tháp

Hình ảnh 2: Gạch bê tông nhẹ chịu tải sức nặng của 4 bao xi măng 50kg/bao

Gạch nhẹ aac xây nhà thép tại hcm, tiền giang, long an, đồng nai

Hình ảnh 3: Gạch nhẹ xây quán Karaoke tại Biên Hòa, Đồng Nai (Ảnh: Sakovietnam)

Gạch nhẹ chưng áp tại hcm

Hình ảnh 4: Gạch nhẹ AAC tại CT tại Bình Thạnh, TP.HCM

0936 896 908