Công trình nhà kho, quán ăn sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC tại Gò Vấp, HCM

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hiện là nhà phân phối cấp 1 dòng gạch AAC tại TP.HCM. Sản phẩm gạch bê tông nhẹ chưng áp được tiêu thụ khá mạnh tại Miền Nam. Đặc điểm nổi bật của gạch AAC là xây dựng nhanh, cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Do có nhiều ưu điểm, đặc biệt là chống cháy hiệu quả từ 4-8h nên sản phẩm rất được ưa chuộng. Gạch nhẹ AAC không chỉ được sử dụng tại các công trình nhà hàng, quán ăn. Gạch bê tông chưng áp còn được sử dụng nhiều tại các công trình khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ.

Đặc điểm cách nhiệt giúp căn phòng mát hơn, tiết kiệm điện năng điều hòa hơn. Ngoài ra, việc xây dựng nhanh là một ưu thế với sản phẩm xanh này.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà phân phối gạch AAC chất lượng cao tại các quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Sản phẩm được vận chuyển nhanh, gọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Gạch siêu nhẹ AAC do Sako Việt Nam cung cấp được đóng kiện, bọc màng keo cẩn thận. Sản phẩm được bảo quản tại kho chứa hàng của Sako Việt Nam. Chúng tôi có hệ thông kho lớn, đội ngũ vận tải xe cẩu chuyên nghiệp sẽ phục vụ mọi hẻm nhỏ tại Quận 1, quận 7, Quận 3, Quận 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Là nhà phân phối số 1 dòng gạch AAC tại thị trường Miền Tây và Đông Nam bộ. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có chính sách giá hỗ trợ các đại lý cấp 2. Sản phẩm gạch AAC luôn được Sako Việt Nam bảo đảm chất lượng tối ưu nhất.

Hình ảnh công trình sử dụng gạch siêu nhẹ AAC tại Gò Vấp, TP.HCM

Gạch bê tông khí chưng áp tại Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận 11,12

Hình ảnh 1: Công trình sử dụng gạch AAC do Cty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp

Gạch siêu nhẹ AAC tại Bình Chánh, Long An, Cần Giờ, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang

Hình ảnh 2: Gạch AAC xây dựng vách ngăn các phòng nhỏ

Gạch bê tông nhẹ AAC tại Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, An Giang, Phú Yên

Hình ảnh 3: Gạch AAC xây tường bao công trình

Liên hệ Công Ty TNHH SAKO Việt Nam để được báo giá chi tiết và hỗ trợ thông tin sản phẩm, dịch vụ, giao nhận.

 

0936 896 908