Công trình xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC tại TP.HCM tháng 1 năm 2018

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam (www.gachbetongnhe.vn) chuyên cung cấp gạch nhẹ AAC. Sản phẩm gạch nhẹ cao cấp nhất trong các dòng gạch xây tường hiện nay. Gạch AAC được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới. Tại Việt Nam, Gạch siêu nhẹ AAC mới được đầu tư, phát triển khoảng 10 năm trở lại đây. Thói quen sử sử dụng gạch tuynel khiến thị trường gạch không nung chậm phát triển. SAKO Việt Nam là nhà phát triển gạch không nung hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty hướng đến 02 dòng cơ bản là gạch bê tông mác cao và gạch xây không nung.

  1. Dòng gạch bê tông tự chèn mác cao: Gạch con sâu, chữ i, chữ nhật, lục giác, trồng cỏ,..
  2. Gạch xây không nung: Gạch bê tông siêu nhẹ, gạch block, gạch chưng áp AAC

Một vài hình ảnh thực tế tại công trình ở Quận Thủ Đức, TP.HCM sử dụng gạch siêu nhẹ AAC:

Nha phan phoi gach sieu nhe aac tai tp hcm

Gach sieu nhe gia re nhat tphcm

Gạch siêu nhẹ AAC được sử dụng như một sản phẩm thông dụng hiện nay thay cho gạch tuynel. Với sự đa dạng về tính năng vượt trội, giá thành rẻ giúp sản phẩm dần có chỗ đứng vững chắc. Gạch siêu nhẹ AAC với ưu điểm chống nóng, cách âm, chống cháy vô cùng tốt. Ngoài ra, sản phẩm xây dựng nhanh, dễ dàng thi công và đặc biệt là độ bền lên tới 100 năm.

Tại TP.HCM, gạch bê tông siêu nhẹ đã và đang phát triển rất mạnh. Sản phẩm gạch được bảo đảm an toàn, thân thiện môi trường khi sử dụng. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị cung ứng gạch siêu nhẹ AAC cho toàn Miền Nam. Sản phẩm được SAKO Việt Nam cấp tới các dự án, công trình với giá thành rẻ nhất, tốt nhất.

Kỹ sư SAKO tạo rãnh giằng tường

Mọi chi tiết sản phẩm xin gọi về số điện thoại Hotline: 0926 422 422 để được giải đáp.

0936 896 908