Công trình xây nhà ở bằng gạch bê tông nhẹ tại đường Vườn lài, Q12, TP.HCM

GACHBETONGNHE.VN luôn mang đến những giải pháp tuyệt khi xây dựng mái ấm gia đình bạn. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, NPP cấp 1 sản phẩm gạch nhẹ AAC tại TP.HCM. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong ngành gạch cường độ cao. SAKO VN hiện diện tại nhiều công trình, dự án trọng điểm của Thành Phố.

Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp là dòng sản phẩm mới, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Sản phẩm chống nóng tốt hơn 6 lần tường gạch nung tuynel
  • Gạch bê tông nhẹ cách âm tốt hơn 2 lần tường gạch nung tuynel
  • Thi công gạch nhẹ AAC nhanh hơn 3 lần gạch nung tuynel
  • Thi công gạch siêu nhẹ AAC rất dễ dàng, chính xác do số mạch vữa ít.
  • Gạch bê tông AAC nhẹ chỉ bằng 50% tường gạch nung tuynel
  • Chống cháy gấp 4 lần tường gạch nung tuynel.
  • Gạch siêu nhẹ có thể sơn nước trực tiếp lên lớp vữa skimcoat 300, không cần bả Matit.
  • Tăng diện tích thông thủy trong nhà.
  • Thi công đường điện nước rất dễ dàng. Mọi hoạt động bắt vít tường diễn ra bình thường.

Ông, Nguyễn Văn Hoàng – Chủ nhà số 46/3/1 Vườn Lài, Quận 12, TP.HCM cho biết: “Trước đây tôi chưa từng sử dụng gạch AAC-SAKO, sau khi căn nhà của Anh Họ tôi xây xong; Tôi cảm nhận được rõ là nhà rất mát. Đó là một trong những lý do tôi quyết định chọn sản phẩm này.” Ngoài ra, tính ra sản phẩm lại rất tiết kiệm chi phí xây dựng. Xây nhanh hơn 3 lần gạch đỏ truyền thống giúp nhà tôi giảm đáng kể thời gian hoàn thiện.

Dưới đây là hình ảnh căn nhà thời điểm đang bắt đầu xây của tôi:

Du an cong trinh tai Vuon Lai, Quan 12, TP.HCM

” Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và thân thiện. Khi nhà tôi xây, bộ phận kỹ thuật tới hỗ trợ, hướng dẫn thợ xây rất kỹ ” Ông Trần Hoài Sa cho biết. Ông Hoài Sa, một hộ dân tại hẻm 481/5 Trường Chinh chia sẻ: “Mua bán & vận chuyển gạch này không ngờ lại dễ dàng đến thế. Tôi chỉ cần đặt hàng trước 01 ngày là có thể lấy hàng về. Ngoài ra, thỉnh thoảng bị thiếu gạch tôi có thể gọi trong ngày”

Giá gạch bê tông nhẹ thay đổi khá thường xuyên do chịu nhiều biến động thị trường. Ngoài ra, đơn giá gạch phụ thuộc rất nhiều vào khoảng cách, tuyến đường xe di chuyển. Hiện nay, SAKO Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp gạch nhẹ AAC số 1 tại Việt Nam.

Báo giá gạch bê tông nhẹ tại khu vực Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai – Biên Hòa là: 1,450,000đ – 1,750,000đ/M3; Đơn giá gạch nhẹ AAC mang tính tương đối áp dụng cho 2 mã gạch: SA-BTN2 & SA-BTN3.

Hướng dẫn kỹ thuật thi công gạch AAC tại công trình xây nhà ở tại TP.HCM

gach be tong nhe tai Binh Duong, Binh Phuoc, Bien Hoa, Dong Nai, Vung Tau, Tay Ninh, Cu Chi

Với kích thước lớn, gạch AAC siêu nhẹ đang trở thành xu thế phát triển của thời đại. Sản phẩm có độ bền cao, lợi ích về lâu dài là rất lớn.

Mọi chi tiết xin gửi về Email: Sakovn2015@gmail.com; Hotline PKD: 0926 422-422; 0898 46-77-46; 0936 896-908.

0936 896 908