Công trình xây nhà trọ bằng gạch bê tông nhẹ (AAC) tại Tân Bình, TP.HCM

Ông Võ Hữu Phước (Tên thường gọi: Ông Tư) một chủ nhà trọ tại Quận Tân Bình cho biết. “Gạch bê tông nhẹ AAC cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả. Đó là lý do ông đã sử dụng sản phẩm gạch AAC cho toàn bộ căn nhà trọ của mình. Căn nhà trọ của ông Võ Hữu Phước tại địa chỉ 144/8 Âu Cơ, Tân Bình, TP.HCM. Ông Tư cho biết thêm “Nhà trọ của ông lúc nào cũng đông khách trọ do phòng rộng, xây gạch nhẹ nên rất mát mẻ. Với ưu điểm cách âm, cách nhiệt và chống cháy nên ông rất yên tâm. Hiện nay, Ông còn đang đầu tư thêm hệ thống phòng trọ rộng 20-25m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

gach be tong nhe xay nha tro cho thue tai hcm

Hình ảnh 1: Dãy nhà trọ của ông Tư tại quận Tân Bình

Hình ảnh 2: Xây nhà trọ sử dụng gạch AAC, không tô trát tiết kiệm chi phí tối đa

Theo thống kê năm 2016, tại TP.HCM nhu cầu nhà ở tăng rất cao, do đó các căn hộ mọc lên như nấm. Dự án các căn hộ mini cho thuê luôn khan hiếm bởi giá thuê vừa phải. Các nhà quản lý TP.HCM lo lắng bởi những bất cấp của nhà mini là nhỏ, nóng, nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đã mang đến giải pháp gạch chống nóng AAC. Tính năng cách nhiệt gấp 2 lần gạch tuynel giúp sản phẩm gạch bê tông nhẹ giải đáp được một phần lo lắng. Ngoài ra, khả năng chống cháy từ 4-8h sẽ giúp độ an toàn của căn nhà mini tốt hơn. Tại các đô thị lớn, ôi nhiễm tiếng ồn luôn là một vấn nạn. Do đó, gạch AAC siêu nhẹ giúp ngôi nhà cách âm tốt hơn rất nhiều.

Tại các tỉnh miền tây, nền đất yếu nên tính năng siêu nhẹ của sản phẩm là một lựa chọn tối ưu. Ngoài ra các chỉ số về khả năng cách âm, cách nhiệt giúp người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Trong năm 2017, SAKO Vietnam cung cấp hàng ngàn M3 gạch cho thị trường Miền Tây. Sản phẩm gạch nhẹ được sử dụng đa dạng như: Xây nhà ở, Trường học, Bệnh xá, Kho bãi và Nhà nuôi chim yến.

Nói đến nhà nuôi yến thì gạch AAC là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Sản phẩm gạch siêu nhẹ khí chưng áp có mùi vôi mà loài chim yến rất thích. Ngoài ra, khả năng chống nóng, giữ ẩm mát mẻ cho nhà Yến giúp chim yến phát triển tốt hơn.

Xây gạch nhẹ AAC khá dễ dàng, khách hàng có thể tham khảo VIDEO HƯỚNG DẪN XÂY GẠCH AAC tại website. Ngoài ra, Khách hàng có thể được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi liên hệ số Hotline:0926 422 422

Hình ảnh 3: Công nhân xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC

0936 896 908