Công ty CP Gạch Hà Phương – nhà phân phối Gạch Không Nung hàng đầu

Công ty CP Gạch Hà Phương chúng tôi tự hào là nhà phân phối các loại gạch cao cấp trong đó có Gạch Không Nung hàng đầu Việt Nam, Với nhiều năm kinh nghiệm quý giá trong nghề, Gạch Hà Phương đang được các nhà đầu tư, nhà thầu lớn và khách hàng thông minh tin tưởng.

cong ty gach block ha phuong

Liên hệ bộ phận kinh doanh : 0936 896 908 -0907 680 049

Bộ khoa học và công nghệ đã công bố cho sản phẩm Gạch Không Nung đồng thời đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư.

Chọn đúng loại Gạch Không Nung và kích thước yêu cầu trong bản thiết kế kỹ thuật. Sức chịu đạt cường độ quy định của công trình. Độ hút nước Gạch Bê Tông xi măng cốt liệu Hà Phương không quá 14%.

Mặt khác, công nghệ thi công bê tông keramzit đổ tại chỗ tại công trường vẫn còn mới mẻ đối với các đơn vị thi công.

gach-bock

Hiện nay, trên cả nước có 23 nhà máy sản xuất bê-tông khí chưng áp, bê-tông bọt, Gạch Bê Tông đi vào sản xuất như Công ty Gạch Hà Phương (thương hiệu chất lượng cao), Viglacera, Sông Đà Cao Cường…

Ưu điểm của gạch không nung công ty Gạch Hà Phương: Mẫu mã đẹp, đa dạng:Gạch không nung Vi Na đa dạng mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình. Tiết kiệm chi phí:giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác,  thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với Gạch Nhẹ bằng đất sét.

0936 896 908