Công ty gạch Hà Phương doanh nghiệp kinh doanh Bán Gạch Block hàng đầu

Công ty gạch Hà Phương doanh nghiệp kinh doanh Bán Gạch Block hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, vừa sản xuất và bán các loại gạch xây dựng cao cấp nhất đến người sử dụng.cong ty gach block ha phuong

Gach Block sản xuất từ hỗn hợp bê tông cứng với công nghệ rung ép được lèn chặt trong khuôn thép, sau khi hấp, bảo dưỡng, đạt cường độ cao, có thể coi là đá nhân tạo. Sau đóđơn vị kinh doanh Bán Gạch Block ra thị trường và nhận được sự tín nhiệm của hầu hết người sử dụng.

cong-ty-chuyen-gach-cho-khach

Gạch block bêtôngcó cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội.Tại Mỹ bắt đầu sử dụng Gach Terrazzo bê tông nhẹ từ thập kỷ 90 của thế kỷ trước.

gach-terrazzo-haphuong (4)

Ngoài ra, quy trình sản xuất gạch và Bán Gạch Block không nung không trải qua giai đoạn nung đốt, nên sẽ không sử dụng đến nhiên liệu đốt, vì thế nên tiết kiệm được nhiên liệu, tránh được tình trạng phá rừng tràn lan và không  gây ô nhiễm môi trường.

gach-block-xay-tuong10

Gạch ốp tường Công ty gạch Ha Phuong (30×60 cm) được chia thành các bộ sưu tập như : Sơn Khuê, Thu Phong, Vân Du, Nguyệt Cát, Thiên Di, Vạn Xuân.

Điện thoại: 0936 896 908

0936 896 908