Công ty Hà Phương Bán Gạch Block cam kết tốt nhất đến người dùng

Công ty Hà Phương Ban Gach Block cam kết mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm gạch cao cấp nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất từ mọi nhu cầu của khách hàng.

gach-bock

Các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonexia, Malaysia đã hình thành thị trường Bán Gạch Block đều đã sử dụng Gach Terrazzo bê tông nhẹ từ thập kỷ 90 của thế kỷ trước.Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng.

gach-terrazzo

Hơn nữa, Gạch Block được làm từ đất sét nung nên có khả năng chống cháy, có độ bền vĩnh cửu và thân thiện với sức khỏe của con người.

Nguyên liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú, đa dạng,có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng…, vì thế việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu không khó và việc phân phối, Bán Gạch Block đến người tiêu dùng vô cùng thuận lợi.

da-lam-gach-block

Gạch lát nền Cong ty Gach Ha Phuong (60×60 cm) bao gồm các dòng: Bình Yên, Tường Lan, Đinh Lan, Thái Hoà. Và đặc biệt cao cấp là dòng Gạch Block với nhiều màu sắc, kiểu dáng phục vụ người sử dụng.

Công ty TNHH TM XD & SX Hà Phương
Địa chỉ: A1/1B2, Quốc Lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, Tp.HCM.
Điện thoại: 0907 680 049

0936 896 908