Cùng Hà Phương đặt nền móng cho ngôi nhà của bạn

Hà Phương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng. Các mặt hàng của công ty đã có mặt trên thị trường các tỉnh miền Nam , Đồng Nai, Bến Tre,…là một đối tác tin cậy có nhiều năm kinh nghiệm Hà Phương luôn được các bạn hàng tin cậy giao cho cấp phối vật liệu cho công trình thầu của họ. Bởi các mặt hàng của Hà Phương luôn phong phú và đa dạng có đầy đủ các loại gạch phục vụ quá trình thi công nên rất được các chủ thầu yên tâm giao phó. Có những phản hồi rất tích cực về sản phẩm của Hà Phương, họ hài lòng về khả năng đáp ứng, chất lượng sản phẩm, đặc biệt ở Hà Phương có những loại gạch ở nới khác ít có ví như gạch block xây móng.

gachhaphuong.com (27)

Đặc thù là những công trình cao tầng nên móng cần chắc chắn, những đơn hàng đặt mua đá xây móng lại luôn chậm trễ do quá trình vận chuyển và khai thác khiến tiến độ thi công bị đình trệ nhiều chủ thầu không khỏi phiền lòng. Từ khi Hà Phương cho ra đời dòng gạch chuyên dụng để xây móng mọi khó khăn dường như được giải tỏa. Gạch block xây móng Hà Phương hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu để chống đỡ những công trình cao tầng. Gạch block xây móng có kích thước lớn, khả năng chịu nén cao gấp nhiều lần gạch xây, chịu lực tốt, ngoài ra chống thấm nên hoàn toàn yên tâm về độ bền của viên gạch trông môi trường nhiều độ ẩm. Sản phẩm gạch block có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình.

xay-gach-block

Gạch block xây móng Hà Phương được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giải pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908