Đặc điểm gạch block xây tường hà phương

Gạch block xây tường là một loại  gạch không nung,  là loại sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên  không cần qua quá trình hóa học nung nóng sản phẩm. Nhưng thành phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn.

tuong-bao-gach-block

Nguyên liệu chính của gạch block xây tường là được tạo thành từ một hoặc nhiều trong các cốt liệu sau: mạt đá, cát vàng,cát đen, xi măng, đất… Gạch block chính là bê tông với tỉ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, và sau đó dưỡng hộ cho tới khi đạt mác tương ứng với cấp phối. Trong các công trình thì loại  gạch không nung này chiếm tỉ trọng lớn nhất. Loại  gạch này thường có cường độ chịu lực tốt , tỉ trọng lớn ,nhưng những loại kết cấu lỗ thì có khối lượng thể tích nhỏ hơn. Đây là loại gạch được khuyến khích sử dụng nhiều nhất và được ưu tiên phát triển mạnh trong thời buổi khan hiếm các nguồn tài nguyên thiên nhiên như hiện nay. Nó đáp ứng rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường, phương pháp thi công,… Loại gạch này dễ sử dụng, dùng vữa thông thường.

Ngoài ra quá trình sản xuất gạch block  còn tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có từ phế thải công nghiệp, xỉ nhiệt điện góp phần bảo vệ môi trường

gach-block-haphuong (3)

Với nguồn nguyên liệu tận dụng nhiều từ phế thải công nghiệp cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến không tạo khói bụi, CO2, gạch block tự hào là một sản phẩm của tương lai, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng kinh tế đất nước.

Dùng gạch block để xây tường giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng. Viên gạch to và dày hơn gạch nung truyền thống đảm bảo độ vững chắc cho các công trình cao tầng và tuổi thọ của chúng. Giá thành của gạch block cũng rẻ hơn rất nhiều so với gạch đất nung. Hiện nay trên 80% các công trình xây dựng đều sử dụng loại gạch này. Gạch block xây tường đã trở thành thành phần thiết yếu của ngôi nhà, góp phần vào sự bền vững cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908