Điểm bán lẻ gạch siêu nhẹ AAC | ALC tại Quận 1,2,3,4,5,6,8,9,10,11,12, HCM.

Thành Phố Hồ Chí Minh được coi là nơi phát triển bậc nhất tại Việt Nam; Du nhập nhiều cư dân tại khắp nơi trên thế giới. Tư duy người Sài Gòn rộng mở, khoáng đạt và pha chút gì đó phóng khoáng tự do. Dân cư tại Tp.HCM chủ yếu là dân trí thức nhập cư, sinh viên tốt nghiệp ở lại làm việc. Tư duy cởi mở, đổi mới và sáng tạo, tạo ra một môi trường kinh doanh phát triển hơn các nơi khác.

Thành Phố HCM, Nơi có mật độ xây dựng nhà ở cao do nhu cầu sử dụng lớn. Người dân thay đổi phong cách sống liên tục kéo theo nhu cầu xây dựng cũng rất nhiều. Tiếp cận với tiến bộ khoa học du nhập từ Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tại TP.HCM vật liệu xanh là sản phẩm rất được ưa chuộng, trong đó phải kể đến GẠCH CHƯNG KHÍ ÁP AAC, ALC.

Gạch bê tông khí chưng áp sử dụng làm gì? Tấm bê tông nhẹ ALC PANEL dùng để làm gì?

Tên sản phẩm đã nói lên được phần nào công năng của sản phẩm. Gạch chắc chắn là dùng để xây dựng, mà gạch bê tông chưng áp dùng để xây dựng công trình. Thay thế gạch ống truyền thống bằng đất nung là yêu cầu cấp bách ở Việt Nam hiện nay. Đất sét sản xuất gạch đã bị cạn kiệt, đe dọa tới nền nông nghiệp nước nhà. Gạch AAC bê tông nhẹ giúp giải quyết bài toán này.

Không chỉ vậy, Gạch AAC còn giải quyết được bài toán: Ôi Nhiễm Tiếng Ồn, Bức Xạ Nhiệt, Nhân Công lao động thiếu hụt, …

Gạch bê tông khí chưng áp AAC được sử dụng để xây nhà ở, biệt thự, kho xưởng. Gạch AAC xây dựng cao ốc, trường học, bệnh viện, khách sạn đã không còn xa lạ ở MIỀN NAM. Đặc biệt là TP.HCM, nơi mà có mật độ cư dân sinh sống cao, ôi nhiễm tiếng ồn lớn. Người dân rất quan tâm tới những sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan như AAC, ALC.

https://www.youtube.com/watch?v=cxDD9psVXsU
XÂY BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG BẰNG GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC

Gạch bê tông nhẹ ứng dụng rất nhiều, được khách hàng mua về xây sửa nhà cửa. Cải tạo nhà cũ, nâng thêm tầng, xây thêm TUM, làm gác mái rất ưa chuộng. Gạch AAC giúp giảm tải trọng 50% so với xây gạch đỏ truyền thống. Nếu lót sàn bằng Tấm bê tông khí chưng áp ALC thì giảm tải thêm 70% so với sàn bê tông cốt thép. Quan trong nhất chính là tỷ trong nhẹ, thi công nhanh và sạch sẽ hơn rất nhiều. Tấm bê tông ALC lót sàn và làm tường được ưa chuộng hiện nay. Tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú khách hàng đặt hàng rất nhiều.

Một số hình ảnh công trình sử dụng Tấm ALC PANEL lót sàn và xây tường tại Tp.HCM | Thủ Đức:

Tấm ALC lót sàn xong chỉ cần lót gạch men hoặc sàn gỗ composite kháng nước lên là sử dụng được. Nếu lót gạch trực tiếp lên sàn PANEL ALC nên sử dụng keo dán gạch chuyên dụng SAKO.

THÔNG TIN KỸ THUẬT SẢN PHẨM TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC

THÔNG TIN ĐIỂM BÁN LẺ GẠCH BÊ TÔNG NHẸ ALC TẠI QUẬN 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM
Địa chỉ: 14 Đường số 6, KDC Hiệp Bình, KP6, P. Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0926 422 422 (CSKH, Vietel)
Tư vấn kỹ thuật Miễn Phí: 0936 896 908 (Mr. Dương, Mobifone, Zalo)
Website: http://sako.com.vn | http://gachbetongnhe.vn

SAKO Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành GẠCH BÊ TÔNG. Gạch SAKO có chất lượng cao số 1 ở Việt Nam. Một số dòng sản phẩm như gạch Bê tông tự chèn Mác 600, Mác 700 chỉ có tại SAKO. Chúng tôi đặt tiêu chuẩn NHẬT BẢN cao nhất cho tất cả các dòng sản phẩm của mình. Với tinh thần CHÂU ÂU, Chất lượng Nhật Bản là kim chỉ nam cho sự phạt triển của SAKO những năm qua.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM hiện cung cấp gạch AAC, PANEL ALC khắp cả nước. Chúng tôi đưa sản phẩm tới mọi miền tổ quốc, từ đất liền tới ngoài ĐẢO PHÚ QUỐC xa xôi. Giao hàng đi Phú Quốc rất nhanh chóng, chất lượng chỉ có ở SAKO Việt Nam.

BÁO GIÁ GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC, TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY.

0936 896 908