Điểm khác nhau của gạch block Hà Phương và gạch thủ công

Gạch block Hà Phương được sản xuất hoàn toàn tự động với công nghệ của Đức. Hai loại gạch cơ bản của Hà Phương là gạch block bê tông dùng để xây tường và gạch block tự chèn dùng để lát nền.

Các sản phẩm gạch của Hà Phương đạt chất lượng cao và được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn toàn tự động. Đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng từ khách hàng.

xay bang gach block haphuong.com

Gạch block Hà Phương đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giá gạch block cũng phong phú tùy vào mẫu mã khách hàng lựa chọn. Một số điểm khác nhau của hai loại gạch sau đây sẽ giúp khách hàng có thể nhận biết được sự khác biệt của hai loại gạch. Từ đó tránh nhầm lẫn khi mua sản phẩm

+ Gạch block Hà Phương: được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền tự động hoàn toàn, sản phẩm có cường độ nén cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng; khi di chuyển không bị sứt mẻ; dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí; giá gạch block phù hợp với khả năng kinh tế của mọi gia đình

+ Gạch thủ công: Sản xuất bằng công nghệ dây chuyền bán tự động. Gạch có một số nhược điểm như: khó khăn trong vận chuyển vì dễ rạn nứt. Có cường độ nén thấp và không đạt yêu cầu của các công trình công nghiệp, sản phẩm dễ phai màu, mài mòn và bong tróc vì sử dụng màu kém chất lượng.

Việc sử dụng các loại gạch khác nhau dẫn đến chất lượng công trình cũng khác nhau. Với chất lượng như hiện nay thì gạch thủ công rất khó để đáp ứng được tiêu chuẩn của các công trình. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư, người tiêu dùng nên lựa chọn cẩn thận loại gạch block nào cho các công trình công cộng, công trình, công nghiệp và dân dụng của mình.

Gạch block đã được ứng dụng đưa vào các công trình từ thời Pháp thuộc. Gạch được sử dụng cho những công trình lớn có kiến trúc cổ tại các thành phố lớn như: chùa Hoằng Pháp – Hồ Chí Minh…công trình vẫn được sử dụng cho tới bây giờ. Chất lượng công trình vẫn luôn trường tồn cùng thời gian. đây là một cơ sở vững chắc cho việc ứng dụng  công nghệ không nung vào ngành vật liệu xây dựng và đã được kiểm chứng thực nghiệm trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, trên thế giới người ta cũng đã dùng gạch block để xây những tòa nhà cao tầng cũng đã tồn tại được cả trăm năm nay, giá trị của các công trình đó ngày càng được nâng cao và trân trọng.

Gạch block Hà Phương rất thích hợp cho sử dụng trong tất cả các công trình từ nhà xưởng, cho đến các tòa nhà cao tầng, cao ốc thương mại và nhà dân. Đặc biệt, gạch block bê tông Hà Phương có thể được sản xuất với nhiều mác (cường độ nén) cao khác nhau theo yêu cầu của các chủ đầu tư làm tăng tuổi thọ của công trình hay các đơn vị thi công và hoàn toàn có khả năng thay thế loại đá viên xây móng như một cơ sở của nền móng xây dựng đã hình thành từ rất lâu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Hơn nữa, gạch block Hà Phương không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường như mài mòn, rêu mốc, thấm nước. Hơn nữa, gạch block bê tông được tính toán tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xây nhà bằng gạch nung vì không phải tốn chi phí tô và sơn, nhưng vẫn chống thấm hiệu quả. Viên gạch lớn tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như thời gian thi công, công trình hoàn thành và nhanh chóng được đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Có thể nói, với giá gạch block chỉ với mức tương đương như gạch thủ công với các ưu điểm kể trên của chúng thì việc lựa chọn gạch block Hà Phương cho các công trình của mình luôn được khách hàng, chủ đầu tư và đối tác tin tưởng, lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá gạch block cũng như các loại vật liệu trong xây dựng khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương

Địa chỉ: A1/1B2 QL 50, Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0936 896 908 – 0907 680 049

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908