Dự án gạch xi măng tự chèn chữ nhật, lục giác, trồng cỏ mác cao tại Bà Rịa, TP.HCM

Gạch xi măng tự chèn hiện nay được sử dụng tại nhiều dự án nổi bật tại TP.HCM. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam trong năm 2017 đã cung cấp gạch cho rất nhiều dự án lớn. Nổi bật nhất là dự án khu dân cư SENTURIA – Vườn Lài, Quận 12 của Tiến Phước.

Địa chỉ dự án tại: Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Chủ đầu tư: Tiến Phước

Gach lat via he luc giac

Gạch lục giác là dòng sản phẩm có kiểu dáng đẹp, nhiều góc cạnh và hơi hướng hiện đại. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn có độ dày 6cm, 8cm, 10cm. Tùy theo yêu cầu của dự án thì Sako Việt Nam sẽ sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn. Gạch lục giác tại Senturia Vườn Lài có độ dày là 10cm, Mác 400. Sản phẩm được phối 6 màu khác nhau, tạo lên một bức tranh đa sắc màu và vẻ đẹp khó chê. Bề mặt gạch lục giác được tạo màu theo thiết kế, mỗi màu sắc có một đặc tính kỹ thuật khác nhau.

Dự án nhà ở cao cấp PALM CITY, Quận 2, TP.HCM

Dòng gạch bê tông tự chèn mẫu chữ nhật được sử dụng thay thế cho các sản phẩm lát vỉa hè khác. Gạch chữ nhật tạo lên một phong cách sang trọng, thanh nhã. Gạch bê tông tự chèn mẫu chữ nhật được sử dụng tại các cung đường của dự án này. Chiều dày gạch 10cm, Mác 300, Màu sắc Xám – Hồng. Đây là dòng sản phẩm luôn được các dự án nhà ở cao cấp sử dụng để lát sân vườn.

Gach xi mang chu nhat mac cao

Gạch trồng cỏ 2 lỗ, 8 lỗ trơn luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình lát sân rộng. Nhằm tạo các lỗ hổng cho nước bề mặt có thể thấm – thoát dễ dàng gạch trồng cỏ là một lựa chọn tuyệt vời. Trồng cỏ tạo cho mặt sân mát hơn so với bề mặt bê tông toàn diện. Tại các dự án RESORT, lát sân trồng cỏ giúp tạo lên một môi trường trong sạch, văn minh.

Lat san trong co bang gach 2 lo tron mac cao

Hình ảnh: Dự án RESORT OCEAN NAMI tại Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu (Sản phẩm: Gạch trồng cỏ 2 lỗ)

Ngoài việc giúp bảo vệ môi trường, lát sân trồng cỏ giúp đất có thể thở dễ dàng hơn. Ngoài để lát lối đi, gạch trồng cỏ còn được sử dụng để lát bãi đậu xe ô tô. Gạch bê tông tự chèn có nhiều ứng dụng hiện nay, sản phẩm có độ bền cao hơn gạch ép rung.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, Sản xuất và cung ứng gạch xi măng tự chèn mác cao. Gạch đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Anh Quốc. Sản phẩm được bảo đảm chất lượng, kiểm định tại QUATEST3. Gạch bê tông tự chèn cường độ cao từ 30 MPa – 60 Mpa. Gạch do SAKO Việt Nam cấp hiện có mặt tại nhiều dự án lớn tại TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ,…

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, Sản xuất theo đơn đặt hàng. Với công suất nhà máy 1000 – 1.500 m2/Ngày đủ đáp ứng nhu cầu cho nhiều dự án lát cùng lúc.

Để được hỗ trợ về giá, kỹ thuất sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty. Hoặc, Có thể gửi thư về địa chỉ Email: Sakovn2015@gmail.com

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

 

 

0936 896 908