Dự án căn hộ cho thuê gần sân golf HIM LAM sử dụng 100% gạch nhẹ AAC | SAKO Việt Nam

Xây nhà ở, nhà phố biệt thự bằng gạch nhẹ AAC đã không còn quá xa lạ với người dân Miền Nam, và TP.HCM. Gạch nhẹ AAC là dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí an toàn trên Toàn Cầu. Gạch AAC được các nước trên toàn thế giới ưa chuộng, chiếm trên 70% thị phần toàn cầu. Gạch AAC hiện đang gây sốt tại Việt Nam nơi mà chịu ảnh hưởng nhiều bởi thiên tai. Gạch AAC siêu nhẹ, an toàn, cách âm, chống cháy, chống nóng tuyệt vời.

Tháng 12.2020 này, một tòa nhà căn hộ cho thuê tiếp theo được đưa vào bàn giao cho chủ đầu tư. Công trình tòa nhà này tọa lạc gần Công Viên Him Lam, Bình Thạnh. Đây là dự án căn hộ thứ 10 mà SAKO việt Nam cấp trong 02 năm gần đây.

Cong trinh can ho cho thue xay dung bang gach sieu nhe AAC

Tòa Nhà căn hộ cho thuê đưa vào hoạt động sớm góp phần rút ngắn thời gian vận hành, giảm chi phí. Từ việc rút ngắn thời gian 02 tháng, chủ đầu tư có cơ hội lấp đầy khoảng trống các phòng sớm hơn. Gạch AAC khổ 600*300*100mm được ưa chuộng cho các dự án nhà ở hiện nay. Phương án xây tô bằng vữa chuyên dụng kết hợp với vữa bả skimcoat 300 đồng bộ. SAKO Việt Nam là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam cung cấp gạch AAC, vữa xây tô, dụng cụ đồng bộ.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, chủ đầu tư Tòa Nhà: ” Khi nhà thầu đưa sản phẩm vào sử dụng tôi rất băn khoăn, nhưng sau khi xây lên tường tôi hài lòng. Gạch AAC xây xong mát hơn hẳn căn phòng xây bằng gạch đỏ dù nắng chiếu trực tiếp. Do là tòa nhà cho thuê, nên tính năng chống cháy của vật liệu được tôi quan tâm hơn hết; Bởi vì vật liệu chống cháy giúp cho tôi yên tâm hơn, nghiệm thu chống cháy dễ dàng. Nói chung, tôi rất hài lòng vì tường gạch AAC chắc chắn, treo đồ tủ bếp, cửa đi lắp ghép bình thường.”

Theo ông Đào Lâm, Nhà Thầu dự án:Xây gạch AAC khá dễ dàng, đây là căn nhà thứ bao nhiêu tôi cũng không nhớ rõ vì tôi chỉ dùng gạch AAC. Gạch nhẹ AAC chất lượng cao, giá gạch cao hơn gạch đỏ là chắc chắn nhưng bù lại vữa xây tô giảm, lợi nhân công. Tôi tin chắc những nhà thầu khác khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của SAKO Việt Nam cũng hài lòng như tôi.”

Gạch AAC siêu nhẹ hiện được dùng cho nhiều dự án Nhà Xưởng yêu cầu chống cháy cao. Sản phẩm được cung cấp đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Gạch AAC được vận chuyển bằng xe chuyên dụng. Tại TP.HCM, Gạch AAC vận chuyển linh hoạt đi các con đường, ngõ hẻm. SAKO Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm số 1 tại thị trường gạch xây dựng Việt Nam.

Tong kho gach sieu nhe AAC tai TPHCM, Long An, Binh Duong, Binh Phuoc, Tay Ninh, Tien Giang, Ben Tre, Tra Vinh, Soc Trang, Bac Lieu, Kien Giang, An Giang, Vinh Long, Can Tho

Tong kho gach be tong nhe khi chung ap AAC tai Quan 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Binh Thanh, Thu Duc, Binh Tan, Tan Binh, Nha Be, Cu Chi, Hoc Mon, Can Gio, Nhon Trach, Ba Ria, Go Vap

 

REVIEW thi công mẫu gạch AAC tại dự án ở ESTELLA HEIGHT Quận 2, TP.HCM:

Hướng dẫn xây gạch nhẹ AAC chi tiết nhất từng bước có phụ đề hướng dẫn. Tại Đây

0936 896 908