Gạch bê tông nhẹ AAC với việc xây nhà nuôi chim yến tại Miền Tây

Trong vài năm trở lại đây, nuôi chim yến đang mang lại nguồn lợi rất cao cho nhiều nông dân. Nhiều nhà vườn thấy được nguồn tiêu thụ yến cực mạnh nên đã bỏ không ít vốn đầu tư. Nhà nuôi chim yến thường đòi hỏi về mặt chất lượng rất cao. Chim yến thường sống ở vùng khí hậu mát mẻ quanh năm, đòi hỏi nhà nuôi yến cũng phải có độ mát nhất định. Gạch nhẹ khí chưng áp AAC là dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng được yêu cầu đó. Sản phẩm gạch bê tông nhẹ có ưu điểm là chống nóng cực kỳ hiệu quả. Một căn phòng xây bằng gạch nhẹ AAC có nhiệt độ thấp hơn 5 độ C với gạch ông Tuynel.

Nhà nuôi yến luôn cần một không gian trong lành, mát mẻ. Thuộc tính chim yến quen sống tại các mỏm núi đá vôi ven biển. Gạch AAC có thành phần là vôi bột, cát, thạch cao giúp cho chim yến dễ thích nghi hơn.

Gạch nhẹ chưng áp AAC cách âm tốt hơn gấp 2 lần gạch tuynel truyền thống. Đó cũng là một trong những lý do sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho xây nhà nuôi yến. Tại các tỉnh, Kiên giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang,.. rất nhiều cá nhân đầu tư nhà nuôi yến. Bà, Hồ Thị Thanh Phượng một chủ nhà yến tại Cần Thơ cho biết:” Gạch nhẹ AAC do SAKO Việt Nam cấp, xây nhanh, chất lượng, siêu nhẹ và giá cả rất tốt”. Sản phẩm gạch nhẹ khí chưng áp do có đầy đủ mọi yếu tố giúp con chim yến sinh trưởng tốt.

Đúng như Bà Phượng chia sẻ, gạch nhẹ AAC xây dựng nhanh hơn 2,5 lần gạch tuynel. Khối lượng trên M3 gạch với vữa chỉ bằng 1/2 khối lượng gạch tuynel. Từ đó, việc đầu tư cho hệ thống móng cọc cũng giảm đi rất nhiều. Hiện nay, gạch AAC rất phù hợp cho xây dựng nhà thép tại Miền Nam. Nhà khung thép tiết kiệm thời gian xây dựng, tháo dỡ dễ dàng, độ an toàn cao. Gạch nhẹ AAC hiện được sử dụng nhiều tại Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Long An.

Độ bền của gạch AAC luôn là một trong những băn khoăn khi sử dụng sản phẩm gạch chưng áp? Tuy nhiên, Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm. Không những độ bền cao, gạch AAC còn mang lại sự vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Việc treo móc đồ vật nặng diễn ra dễ dàng và bình thường như gạch tuynel cũ trước đây. Ngoài ra, khả năng chống cháy 4-8h giúp cho sản phẩm được ưu tiên số 1 khi xây nhà yến.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

0936 896 908