Gạch block cho xây dựng nhà, tường rào, nhà xưởng

Gạch block hiện nay ngày càng có chỗ đứng trong thị trường xây dựng. Gạch block tường 10, gạch block tường 20, gạch block trồng cỏ, gạch block tự chèn. Đó là tên gọi chung của các dòng sản phẩm ép rung khô thủy lực.

Gạch block tường 10 hay gạch block 9x19x39cm là dòng sản phẩm xây dựng tường 10. Sản phẩm có kích thước lớn, chỉ 13,5 viên/M2. Gạch block có cường độ chịu nén cao từ 50 Mpa đến 70 Mpa. Sản phẩm gạch block được ứng dụng nhiều trong xây nhà, nhà xưởng, tường bao. Gạch block 9x19x39cm được sản xuất từ đá mi bụi, xi măng, cát ép rung ít nước tạo hình khuôn thủy lực. Quá trình phơi, ủ trong điều kiện tự nhiên giúp gạch có cường độ cao, bền đẹp.

Gạch block tường 10 tại hcm

Hình ảnh 1: Gạch block Hà Phương

Gạch block tường 20 hay gạch block 19x19x39cm là dòng sản phẩm xây dựng tường 20. Sản phẩm có kích thước lớn phù hợp cho công trình làm tường 20. Gạch block 19x19x39cm có định mức 13,5 Viên/M2, tiết kiệm thời gian xây dựng. Sản phẩm được dùng xây tường rào, tường bao, nhà xưởng, công trình dân dụng…

Gạch block trồng cỏ là tên gọi chung cho các dòng sản phẩm ép lỗ trồng cỏ. Gạch block trồng cỏ 8 lỗ, gạch block trồng cỏ 2 lỗ đây là những dòng sản phẩm lát sân. Ngoài công dụng lát nền, thì có thể trồng cỏ nhằm tạo khoảng xanh, lỗ khí cho đất. Do những ưu điểm như vậy, gạch block trồng cỏ được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Gạch 8 lỗ trồng cỏ tại TP.HCM 0926422422

Hình ảnh 2: Gạch block trồng cỏ Hà Phương

Gạch block tự chèn hay gạch block bê tông tự chèn là dòng sản phẩm lát nền. Các sản phẩm phổ biến như gạch block tự chèn con sâu, chữ i, chữ nhật, lục giác,… Gạch block tự chèn có đặc điểm là cường độ chịu nén cao, dùng lát hè, bãi xe container, sân,… Sản phẩm gạch block tự chèn có nhiều màu sắc đa dạng, độ bền cao.

Gạch block tự chèn mẫu con sâu đỏ

Hình ảnh 3: Gạch block tự chèn mẫu con sâu nhám

Công Ty TNHH Sako Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp gạch block, gạch vỉa hè. Chúng tôi có đội ngủ nhân công chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm gạch block ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều công trình đã tin dùng sản phẩm gạch block Hà Phương.

Nhà Máy Gạch Hà Phương là sự lựa chọn cho những công trình trọng điểm, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi có danh mục đa dạng, gạch block tự chèn, gạch bê tông tự chèn, gạch block xây tường…

Liên hệ để được tư vấn chi tiết, Hotline: 0926 422 422 

0936 896 908