Gạch block demi vật liệu của tương lai

Trước hết gạch block là gì? Gạch block là loại gạch được làm từ nguyên liệu đá mạt, cát, xi măng,…được nhào trộn và đóng rắn trong khuôn thép để tạo hình. Toàn bộ quá trình sản xuất đến thành phẩm không hề trải qua quá trình nung đốt. gạch block hay chính là gạch bê tông với độ kết rắn xảy ra nhờ các phản ứng hóa học.

bangachblockhaphuong

Gạch block demi là loại gạch có một lỗ lớn dùng xây tường, rào, cổng, móng, lát nền, xây hầm chứa,…

Nói gạch block demi là vật liệu của tương lai bởi:

Gạch nung truyền thống được làm từ đất thịt, qua nung đốt để thay đổi bản chất viên gạch mà tạo thành. Quá trình sản xuất tốn rất nhiều đất bở nguyên liệu 100% là từ đất mà loại đất phải mịn, đẹp thường dùng là đất thịt, tiêu hao nguồn tài nguyên đất rất lớn. Nung đốt còn tốn nhiên liệu, thải khói bụi ô nhiễm môi trường. Còn gạch block demi được làm từ đá cát, thậm chỉ nhiệt điện,… quá trình sản xuất không sinh khói bụi, tiết kiệm tài nguyên , bảo vệ môi trường.

tuong-bao-gach-block

Gạch block demi với nguyên liệu dễ kiếm, sản xuất không tốn nhiều nhân công nên tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu vào giúp làm giảm giá thành của sản phẩm khi đưa ra thị trường. Trong khi đó quá trình sản xuất gạch nung tốn nhiều nhân công, chi phí lò đốt đẩy giá sản phẩm lên khá cao.

Gạch block demi sản xuất hoàn toàn tự động, khuôn ép rung tạo hình viên gạch, gạch cho ra đời hàng loại mẫu mã giống hệt nhau, độ chính xác cao dễ dàng cho quá trình thi công lắp đặt. Gạch đất nung lại gặp khá nhiều rủi do trong quá trình nung đốt có thể dẫn đến biến dạng viên gạch, gây khó khăn trong thi công.

gach-block (3)

Gạch block demi kích thước lớn hơn gạch nung nên thời gian thi công cũng từ đó được rút ngắn.

Gạch block demi sản xuất tại cơ sở số 01 của Hà Phương CCMCO đã được kiểm định chất lượng và cấp phép phân phối trên thị trường, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vật liệu xây dựng Hà Phương luôn điểm đến tin cậy của các đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908