Gạch Block được chú trọng phát triển sản xuất đáp ứng nhu cầu của thị trường

Gạch Block được đặc biệt chú trọng phát triển sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường vật liệu xây dựng, với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi tin sản phẩm này sẽ còn phát triển hơn trong thời gian tới.

Gạch Block Hà Phương được sản xuất hoàn toàn tự động, cường độ nén cao, viện gạch sắc nét và rất chắc chắn, không bị tác động bởi môi trường như rêu mốc, mài mòn và trượt trong quá trình sử dụng.

Be-tong-nhe-gachhaphuong.com

Gạch Lát Nền được sử dụng lát vỉa hè đường, công viên hay bến xe và khu công nghiệp… Gạch có nhiều màu sắc như ghi, đỏ, xám, vàng, xanh.

gach-terrazzo-haphuong (3)

Vật liệu Gạch Trồng Cỏ này có thể áp dụng cho những công trình xây dựng có nền đất yếu, các công trình chắn sóng và va đập, thi công đường, lớp bảo vệ đường ống ngầm… phát triển.

Gạch Trồng Cỏ - gachhaphuong.com

Khi nung Gạch Truyền Thống , phải sử dụng nhiên liệu là than hóa thạch, với nhu cầu gạch như vậy thì để có được lượng than khổng lồ thì kèm theo đó phải có một lượng củi đốt rất lớn, làm cho có thể xảy ra nạn chặt phá rừng…

Trong trường hợp nền nhà có sử dụng gạch trang trí thì cũng cần phải dự tính được số lượng gạch viền hoặc gạch góc tính được tổng chiều dài Gạch Lát Nền – mét tới, tổng số viên gạch góc.

0936 896 908