Gạch Block Hà Phương đang được ứng dụng ngày một rộng rãi trong các công trình lớn

Gạch Block được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn vì những ưu điểm lớn của chúng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi trội đó trong bài viết dưới đây. Tiêu biểu như  Gạch Block được lát qua các công trình công cộng như vỉa hè, công viên, quảng trường tại khu vực thành phố đã qua bao nhiêu năm sử dụng gạch vẫn rất chắc, không hề sứt mẻ và giảm chất lượng.

gach-block-giao-hang

Gạch Lát Nền , Gạch sân khấu hay gạch chìa khóa là loại gạch block có dạng 2 hình chữ nhật ghép lại. Một hình chữ nhật to được bo tròn và 1 hình chữ nhật nhỏ hơn. Gạch Trồng Cỏ Bê tông nhẹ bọt xốp là một loại bê tông nhẹ kỹ thuật, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống ẩm tốt, tỷ trọng chỉ bằng 1/12 so với bê tông thường.

gia-gach-terrazzo-haphuong

Ở nước ta, nhu cầu sử dụng Gạch Block cho xây dựng là rất cao, vì thế để cung cấp đủ cho nhu cầu đó, và sản xuất theo công nghệ đất nung trước đây thì sẽ phải sử dụng rất nhiều đất, làm cho đất canh tác sẽ mất đi, sẽ ảnh hưởng đến người dân cũng như nguồn an ninh lương thực của nhà nước.

xay-gach-block

Đối với Gạch Lát Nền chỉ việc nhân chiều dài với chiều rộng của sàn để ra được diện tích bề mặt cần lát. Lưu ý trừ đi phần diện tích không sử dụng gạch lát nền nếu thiết kế căn phòng có cột hay các chi tiết kiến trúc khác.

0936 896 908