Gạch block xây tường rào tại TP.HCM

Nhà máy gạch Hà Phương chuyên sản xuất gạch block tại TP.HCM. Sản phẩm gạch block 9x19x39cm, gạch block 19x19x39cm, gạch block 8x8x18cm,…có nhiều kích thước, mẫu mã. Là dòng sản phẩm sản xuất bằng công nghệ ép thủy lực nên sản phẩm sau khi tạo hình có bề mặt đẹp, độ bền cao.

Thành phần nguyên liệu chính tạo lên sản phẩm là: Xi măng, cát, đá mi bụi, …

Quy trình sản xuất: Hỗn hợp nguyên liệu trộn ít nước được đưa vào máy ép tạo hình. Sau đó, sản phẩm được đưa ra bảo dưỡng, tưới nước mỗi 2h/lần và đóng kiện bọc màng co. Quy trình bảo dưỡng phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật khắt khe để cho ra dòng sản phẩm đảm bảo cường độ, chất lượng.

cung cap gach block xay hang rao tai hcm

Hình ảnh 1: Gạch block 9x19x39cm tại công trình Dự án Vạn Phúc Riverside, Thủ Đức do Sako Việt Nam cung cấp

Gạch block hiện nay được sử dụng thay thế gạch nung đỏ truyền thống. Sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường miền nam, nơi tập trung nhiều đất đai. Nhu cầu sử dụng gạch block cho xây dựng tường bao, xây nhà ngày càng tăng. Gạch block có đặc điểm là xây dựng nhanh, giá thành rẻ, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu. Bức tường xây gạch block sẽ khồng cần tô, trát giảm được chi phí vữa. Gạch block được ứng dụng nhiều tại các nhà xưởng, khu công nghiệp…

Ngoài ra, sản phẩm gạch block 9x19x39, gạch block 19x19x39 được ứng dụng để xây trường học. Ưa chuộng hơn là dòng sản phẩm gạch block 8x8x18cm ép tĩnh. Sản phẩm thay thế gạch đỏ mà vẫn giữ được thiết kế của căn nhà. Gạch block 8x8x18cm có độ bền cao, bề mặt láng mịn, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm gạch trồng cỏ 8 lỗ cũng đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm dùng trồng cỏ, lát sân, làm ô thoáng hàng rào,… Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trang trí tại các quán cafe, khu công viên, vui chơi, thế thao,…

Gạch trồng cỏ 8 lỗ nhám tại hcm, bình dương

Hình ảnh 2: sản phẩm gạch trồng cỏ 8 lỗ nhám

Là đơn vị có nhiều năm sản xuất, phân phối gạch không nung. Sako Việt Nam hiểu được những yêu cầu của khách hàng từ đó cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao nhất. Hiện nay, Sako Việt Nam còn là một đơn vị có doanh số tiêu thụ gạch nhẹ AAC lớn nhất TP.HCM. Đến với chúng tôi để tận hưởng những sản phẩm chất lượng cao, với dịch vụ chất lượng, uy tín. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam chỉ bán những sản phẩm chất lượng giá tốt, chúng tôi không bán sản phẩm giá rẻ.

Để tìm đơn vị Cung cấp gạch block hãy gọi cho chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0926 422 422 (CSKH) hoặc Email: Sakovn2015@gmail.com 

0936 896 908