Gạch Không Nung Hà Phương được sản xuất hoàn toàn tự động công nghệ Đức

So với các sản phẩm Gach Khong Nung khác, Gạch Không Nung Hà Phương được sản xuất hoàn toàn tự động với hệ thống công nghệ của Đức.

san xuat gach block ha phuong

Đặt giả thiết toàn bộ nhu cầu vật liêu xây năm 2020 của Việt Nam được thay thế bằng gạch không nung, ta sẽ thấy hiệu quả vô cùng to lớn.

Tuy nhiên, để tạo cơ sở pháp lý cho việc triển khai áp dụng Gach Be Tong keramzit thì việc soạn thảo và ban hành các tiêu chuẩn liên quan của Việt Nam cũng cần được triển khai đồng bộ.

san xuat gach-gachhaphuong.com1

Chính phủ đã phê duyệt chương trình phát triển vật liệu xây dựng Gạch Không Nung thay thế gạch đất sét nung, đến năm 2020 vật liệu không nung chiếm 40% sản lượng vật liệu xây dựng.

Gạch Bê Tông có khả năng chịu lực đến 20Mpa cho nên có thể dùng lót sân hoặc sân xe hơi. Gạch Nhẹ thường được dùng cho các công trình lát vỉa hè lề đường, lót sân nhà, sân xe, sân vườn, lát công viên, trường học, sân nhà thờ, nhà chùa, resort, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng hay chung cư,…

Gach Ha Phuong mang phong cách châu Âu và rất phù hợp với xu hướng trang trí hiện đại. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I, hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT HÀ PHƯƠNG

Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Chi tiết xin liên hệ : 0936 896 908 – 0907 680 049

0936 896 908