Gạch Không Nung và chất lượng chênh lệch rõ ràng so với sản phẩm trước

Với chất lượng Gach Khong Nung thế này, nhiều chuyên gia về lĩnh vực vật liệu xây dưng trong nước tin rằng gạch block thủ công khó lòng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản mới được đưa ra để đánh giá. Thực tế, các cơ sở sản xuất bê tông, trạm trộn còn khá lúng túng trong sản xuất hỗn hợp bê tông keramzit và các sản phẩm Gach Be Tong keramzit.

Ctrinh-Benh-vien-Da-khoa-QTe-Thu-Cuc

Gạch Không Nung không sử dụng đến đất nông nghiệp, góp phần bảo vệ an ninh lương thực. Không sử dụng than để nung đốt, góp phần bảo vệ an ninh năng lượng. Không nung đốt, không tạo ra khí thải độc hại trong môi trường.

Sản phẩm Gạch Nhẹ hiện nay tiêu thụ nhiều tại thị trường trong nước, giá bán không tăng, nhưng hiện nhà máy đã chạy khoảng 91% công suất, thay vì chỉ 32-61% công suất như trước đây.

Ưu điểm của gạch không nung công ty Gach Ha Phuong : Độ chính xác cao: Quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu Vi Na sai số thấp, đồng đều.

Giá trên chỉ mang tính tham khảo, vui lòng liên hệ hotline: 0936 896 908 để được tư vấn & hỗ trợ.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết Gạch Bê Tông.

Địa chỉ: A1/1B2, Quốc Lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, Tp.HCM.

0936 896 908