Gạch Không Nung và lí do vì sao thị trường chấp nhận sản phẩm mới này

Muốn biết lí do thị trường chấp nhận Gạch không nung, chúng ta phải tìm hiểu tại sao dẫn đến việc này. Một số điểm so sánh căn bản Gạch Không Nung sẽ giúp khách hàng có thể nhận biết được sự khác biệt giữa các sản phẩm của gạch Hà Phương và gạch block thủ công một cách dễ dàng hơn để tránh lựa chọn nhầm lẫn khi đặt mua sản phẩm.

gach-be-tong-nhe

Gạch Bê Tông xi măng cốt liệu có rất nhiều ưu điểm so với gạch đất sét nung, có tính gần gũi và dễ sử dụng, giảm khối lượng tường xây và tiết kiệm nhiều chi phí xây tường nên có thể coi là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gạch đất sét nung.

Do đó, để phát triển sản phẩm Gạch Không Nung, việc hướng dẫn kỹ thuật, đào tạo, chuyển giao công nghệ cần được tiến hành sâu rộng hơn tới từng đơn vị sản xuất.

gach-block-xay-tuong10

Đại diện Công ty Gạch Hà Phương cho biết, bê-tông khí chưng áp là vật liệu siêu nhẹ, được sản xuất từ các vật liệu vô cơ phổ biến trong thiên nhiên như cát, vôi, xi-măng, nước cùng với chất tạo khí dưới áp suất và nhiệt độ cao.

Gạch Nhẹ được làm từ xi măng xám, xi măng trắng, cát, bột đá, đá, bột màu, và các chất phụ gia,… Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ ép kín với lực ép trên 311 tấn, cho phép viên gạch đạt độ bền cao với cường độ chịu lực 270 kg/cm2.

xay-gach-block

Xin quý khách hàng đến kho xem mẫu Gạch Bê Tông thực tế và được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp, giao hàng tận nơi.

Tư vấn trực tuyến: 0936 896 908

Email: tuyensg@yahoo.com

0936 896 908