Gạch Nhẹ block xây tường Hà Phương phù hợp với các vùng nhiệt đới

Gạch Bê Tông xuất hiện thay thế vật liệu xây dựng cũ như một quy luật vận hành tất yếu của xã hội. Làm cho công tác thi công bước một bước tiến dài vượt xa kì vọng trong nhiều năm trước.

Be-tong-nhe-gachhaphuong.com

Gạch Nhẹ block xây tường Hà Phương phù hợp với các vùng nhiệt đới, mưa nhiều, đặc biệt với các vùng ven biển, vùng thường xuyên bị bão lũ. Hơn nữa, Gạch Bê Tông block Hà Phương không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường như mài mòn, rêu mốc, thấm nước.

P1050851 (1)

Gạch Lát Vỉa Hè Bê tông nhẹ bọt xốp khi hoàn thiện có thể tự lèn chặt, lèn đều, không cần đầm rung.So với dòng gạch bóng kiếng 1 da thì Gạch Nhẹ có lớp men bóng đẹp và độ bền cao hơn hẳn. Gạch 2 da có mẫu mã cực kỳ đa dạng và luôn được cập nhật liên tục.

gach-nhe-haphuong.com

Sử dụng Gạch Bê Tông sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn thông qua tính năng làm giảm sự tác động của môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát hoặc làm ấm cho ngôi nhà.

Công ty CP Gạch Hà Phương tự hào là nhà phân phối gạch không nung hàng đầu Việt Nam, Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,

Liên hệ 0936 896 908

0936 896 908