Gạch Terrazzo cao cấp, một phần của lịch sử phát triển vật liệu xây dựng

Ngược theo dòng lịch sử trước khi xuất hiện các loại gạch cao cấp của thời hiện tại như Gach Terrazzo, đã có những quốc gia khác trên thế giới luôn đi đầu trong công tác tìm và sản xuất vật liệu xây dựng mới.Những dòng gạch lát này luôn hòa hợp tuyệt vời trong không gian kiến trúc mang phong cách tối giản, đương đại hoặc công nghiệp.

lat-gach-via-he-haphuong

Những con đường lát hoàn toàn bằng Gach Lat Nen đã phổ biến ở vùng Lưỡng Hà 2000 năm trước công nguyên và gạch lát bằng đất sét nung được sử dụng tại Ấn Độ vào năm 300 trước công nguyên.Gạch bê tông nhẹ có bề mặt rất phẳng,khi thi công mạch rất đẹp nên việc chát tường,bả tường rất tiết kiệm vật liệu.

cong-trinh-gach-terrazzo-haphuong

Mặc dù vậy, Gạch Terrazzo vẫn được ưa chuộng vì các đặc tính vượt trội như không gây độc hại đến sức khỏe của con người, màu sắc sáng đẹp, tự nhiên của đất sét nung mang lại cho công trình vẻ đẹp sang trọng, cổ kính. Quy định mới về sử dụng vật liệu không nung không giúp ngành xi măng tăng đầu ra được bao nhiêu bởi lượng xi măng trong các loại gạch cốt liệu bê tông xi măng chiếm không đáng kể.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá về Gạch Terrazzo,Gach Block, gạch không nung, các loại gạch lát nền

Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50, ẤP 1, ĐA PHƯỚC, BÌNH CHÁNH, TPHCM

Điện thoại: 0936 896 908 – 0907 680 049

Email: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908