Gạch Bê Tông Hà Phương đáp ứng lượng lớn tổng số thị phần của thị trường

Do nhu cầu rất đa dạng từ thị trường, Gạch Bê Tông do công ty Gạch Hà Phương sản xuất và phân phối đang đáp ứng một lượng lớn trên tổng số thị phần của thị trường kinh doanh loại gạch nầy.

cong-trinh-gach-block-gachhaphuong.com

Gạch Bê Tông xây tường Hà Phương là loại gạch xây cao cấp có cường độ chịu nén cao, chống nước chống thấm, cách âm và cách nhiệt cực kì tốt.

Hơn nữa, Gạch Nhẹ block bêtông được tính toán tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xây nhà bằng gạchnung vì không phải tốn chi phí tô và sơn, nhưng vẫn chống thấm hiệu quả. Hỗn hợp Gạch Lát Vỉa Hè bê tông xốp nhẹ được tạo thành từ xi măng, nước, phụ gia tạo bọt, phụ gia dẻo, phụ gia khoáng.

gach-terrazzo-haphuong (3)

Sản xuất Gạch Bê Tông không nung không sinh ra ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất Gạch Nhẹ không nung chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác, vì thế rất thân thiện với môi trường.

Là dòng gạch lát nền phổ biến nhất, có chất lượng, mức giá rất tốt, nên được xem là một trong những dòng gạch ốp lát chủ lực của thị trường

Liên hệ 0936 896 908

0936 896 908