Gạch bê tông khí chưng áp aac và những ưu điểm của sản phẩm gạch cao cấp?

Gạch bê tông khí chưng áp AAC và những điều cần biết?

Gạch bê tông khí chưng áp là gì?

Khái niệm: Bê tông khí chưng áp (dịch từ tiếng Anh là: Autoclaved aerated concrete hay Autoclaved cellular concrete (AAC). Sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC được kĩ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh. Theo số liệu ghi chép, sản phẩm được phát minh những năm 1920.

Gạch AAC là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm… Các sản phẩm từ AAC bao gồm gạch bê tông, panel tường, panel sàn, panel mái chống thấm, dầm lanh tô.

Gạch bê tông khí chưng áp AAC được sử dụng nhiều trong vật liệu bê tông cách nhiệt cho cả kết cấu trong và ngoài nhà. Bên cạnh khả năng cách nhiệt tốt của gạch chưng áp AAC, nó còn có ưu điểm nữa là chế tạo nhanh, dễ lắp đặt cho vật liệu, dễ dàng cắt, đục, khoan.

don gia gach be tong khi chung ap aac tai quan 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Gạch bê tông khí chưng áp khác gạch bê tông bọt khí không?

Gạch bê tông bọt khí là sản phẩm gạch được tạo hình từ sự đông cứng của bê tông và có bọt khí phát sinh trong quá trình tự đông cứng. Sản phẩm gạch bê tông bọt khí không trải qua quá trình chưng áp. Gạch bê tông bọt khí dễ sản xuất, có thể trực tiếp sản xuất tại công trình.

Gạch bê tông khí chưng áp có ưu điểm gì nổi bật?

  • Giảm 20% phản lực đầu cọc giúp giảm chiều dài cọc móng.
  • Giảm 25% khối lượng thép cột.
  • Giảm 10% khối lượng thép dầm
  • Tiết kiệm 5% – 15% tổng chi phí đầu tư xây thô cho toàn bộ tòa nhà
  • Căn phòng xây dựng gạch bê tông nhẹ mát hơn 10*C so với nhiệt độ ngoài trời, và ấm hơn 20*C so với ngoài trời khi đông lạnh giá.
  • Giảm tiêu hao 40% điện năng tiêu thụ của máy lạnh/tháng.
  • Khả năng chống ồn tốt hơn, khả năng cách âm từ 35-42 Decibel trong khi gạch ống truyền thống chỉ từ 12-20 decibel.
  • Hệ số chống thấm cũng vượt trội hơn gạch nung rất nhiều.
  • Thời gian xây dựng nhanh hơn từ 2 – 2,5 lần so với xây dựng bằng gạch đất nung, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.
  • Tiết kiệm 1/5-1/8 lượng vữa xây tường đồng thời hạn chế tối đa lượng rác thải hoạc bụi ô nhiễm do phải tập kết đá, cát, xi măng.

Gạch bê tông khí chưng áp được cung cấp ở đâu uy tín tại Việt Nam?

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà cung cấp gạch bê tông nhẹ AAC số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm gạch do Sako Việt Nam cung cấp đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại Trung Tâm 3 (Quatest 3), đảm bảo sự an toàn khi xây nhà cao tầng.  Sako Việt Nam có hệ thống xe tải cẩu vận tải chuyên nghiệp có thể di chuyển trên mọi cung đường, đặc biệt là những cung đường cấm tải trong nội đô Thành Phố. Tại TP.HCM, Sako Việt Nam đang cung cấp cho rất nhiều công trình với khối lượng lớn. Các đối tác chính của Sako Việt Nam là: An Phong, Nam An, Thăng Long, Cienco1, CC1,

Giá gạch bê tông khí chưng áp như thế nào?

Giá gạch bê tông nhẹ khí chưng áp AAC tại TP.HCM đang được cung cấp giao động ở mức: 1.400.000Đ – 1.550.000Đ/M3. Tùy thuộc vào địa hình, khối lượng đơn hàng, bộ phận điều phối Công ty sẽ tính toán chi phí sao cho hạn chế tối đa mức phí khách hàng phải trả nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Việc đặt hàng khoảng bao lâu thì có thể lấy hàng?

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà phân phối cấp 1 gạch nhẹ AAC tại TP.HCM và Việt Nam. Hàng ngày, Cty Sako Việt nam cho đi giao rất nhiều đơn hàng. Quý khách hàng chỉ cần thông báo nhu cầu của mình, trong vòng 24h hàng sẽ được sắp xếp. Đôi khi, với những đơn hàng gấp khách hàng có thể nhận được hàng trong vòng 6 tiếng đồng hồ sau khi đặt hàng.

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

0936 896 908