Gạch bê tông siêu nhẹ

Gạch bê tông nhẹ có hai loại cơ bản là gạch bê tông nhẹ bọt và gạch bê tông nhẹ khí chưng áp. Sản suất bằng công nghệ tạo bọt, khí trong kết cấu nên khối lượng của viên gạch rất nhẹ.

xaytuonggachblockhaphuong

Thành phành cơ bản gồm: Xi măng, tro bay nhiệt điện, cát mịn, phụ gia tạo bọt hoặc khí, vôi,…. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng vượt về cường độ chịu nén đối với tỷ trọng và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn. Gạch bê-tông khí chưng áp: Tên tiếng Anh là Autoclaved Aerated Concrete – gọi tắt là AAC được sử dụng rộng rãi trên thế giới với những ưu điểm vượt trội như bảo vệ môi trường, siêu nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng hóa thạch do không phải nung đốt truyền thống, bảo ôn, chống cháy, cách âm, cách nhiệt rất tốt, chống thấm rất tốt so với vật liệu đất sét nung truyền thống. Nó còn được gọi là gạch bê-tông siêu nhẹ vì tỷ trọng chỉ bằng 1/2 hoặc thậm chí là chỉ bằng 1/3 so với gạch đất nung đỏ.

Công trình xây dựng sẽ giảm tải khối lượng, góp phần giảm mức đầu tư xây dựng công trình từ 7- 10%, đẩy nhanh tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.Ngoài ra, khả năng cách âm và cách nhiệt của bê tông nhẹ rất cao, làm cho nhà ấm về mùa đông, mát về mùa hè, tiết kiệm điện năng… Kích thước thành phẩm lớn và chính xác, đạt chuẩn giúp rút ngắn thời gian thi công và kể cả thời gian hoàn thiện. Với thành phần cấu tạo là vật liệu trơ và các chất vô cơ, gạch bê-tông siêu nhẹ này hoàn toàn không độc hại, có độ bền rất cao và không bắt lửa.

xay-bang-gach-block-haphuong-com

Ngoài ra, với cấu trúc thông thoáng, nó còn có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ các vấn đề liên quan đến nẩm mốc – đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng của khí hậu vùng nhiệt đới, vùng biển và vùng có độ ẩm cao.

Công ty TNHH TM Sản xuất và Xây dựng Hà Phương tự hào là công ty cung cấp sản phẩm gạch bê tông đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp nhất tới Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Sản xuất Hà Phương

Đại chỉ: A1/1B2 Quốc lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0913 978 878

0936 896 908