Gạch bê tông tự chèn – mẫu con sâu mác cao cho công trình bãi container

Hiện nay, Tân Cảng đã được di dời và thay vào đó là dự án căn hộ cao cấp. Rất nhiều cảng, bãi tập kết Container được mở rộng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển vận tải đường sông của Thành Phố. Gạch bê tông tự chèn rung ướt khuôn nhựa là dòng sản phẩm được ưu tiên sử dụng thay thể sàn bê tông. Bởi vì:

Thứ nhất, Gạch bê tông tự chèn có thể giúp bề mặt thoát nước, đất có thể thở được;

Thứ hai, Gạch bê tông tự chèn có cường độ rất cao, Mác từ 300 đến 800. Như vậy, Container chạy thoải mái mà không lo bị bể, vỡ, hỏng. Lại còn đáp ứng được nhu cầu thứ nhất dễ dàng khi phát triển xanh là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Thứ ba, gạch bê tông tự chèn rất dễ dàng thi công, cũng như di chuyển tái sử dụng. Gạch bê tông mác cao chỉ việc xếp với nhau, tiết kiệm nhân công chi phí. Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn có thể tái sử dụng, di dời khi thay đổi thiết kế công trình.

Thứ tư, gạch bê tông tự chèn mác cao có độ bền cao, mẫu mã đẹp, bề mặt láng mịn giúp công trình có vẻ đẹp thẩm mỹ.

Thứ năm, gạch bê tông tự chèn có giá thành thấp hơn rất nhiều khi đổ sàn bê tông. Từ đó đảm bảo được yếu tố kỹ thuất đặc biệt là khu vực chứa container có nhiệt độ cao.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gạch bê tông mác cao. Sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã,chủng loại, màu sắc và cường độ. Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành gạch bê tông, chúng tôi muốn mang tới sản phẩm tốt nhất.

Gạch bê tông tự chèn rung ướt, đúc khuôn nhựa là dòng sản phẩm bền đẹp. Ngoài ra, Sako Việt Nam hiện còn sản xuất các sản phẩm gạch bê tông rung khô nhám. Giá thành sản phẩm rung khô cạnh tranh hơn, tuy nhiên màu sắc không bền bằng rung ướt. Một số mẫu sản phẩm bán chạy như con sâu, chữ i, chữ nhật, lục giác, ziczac. Ngoài ra thị trường gạch vỉa hè Terrazzo chúng tôi cũng đang tập trung tới.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hiện đang cung cấp gần 5000 M2 gạch mác 500 cho công trình tại Nhà Bè. Gạch mác cao được ứng dụng trong các bãi container, bãi đậu xe, sân bãi chứa xe tải hạng nặng.

Ứng dụng gạch tự chèn khá rộng rãi, tại các công trình khuôn viên, công viên, vỉa hè,… Ngoài ra, gạch bê tông tự chèn còn đang len lỏi tới các nhà dân nơi yêu cầu thẩm mỹ cao. Chúng tôi hiện nay cấp gạch cho các công trình lớn từ 10.000M2 đến 50.000 M2. Công suất nhà máy đáp ứng được tối đa cho các công trình. Hiện nay, công suất đang ở mức 1.000-1.500M2/Ngày. Chúng tôi có đội ngũ xe vận tải chuyên nghiệp.

Một vài hình ảnh công trình gạch bê tông của công ty Sako Việt Nam cung cấp:

Du an gach chu i tinh lo 10

Hình ảnh công trình tại Tỉnh Lộ 10

Gạch lục giác trơn bóng tại HCM

Hình ảnh gạch lục giác tại Công Trình

0936 896 908