Gạch trồng cỏ 8 lỗ Hà Phương giá tốt cho mọi nhà

Như ta đã biết những hữu ích mà Gạch trồng cỏ mang lại cho sân vườn, không chỉ làm đẹp mà còn là đem đến sự an toàn và bền vững trong quá trình sử dụng. Dùng gạch trồng cỏ cho thiết kế cảnh quan sân vườn trở thành lựa chọn hàng đầu. Hiện nay đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường xuất hiện vô vàn mẫu mã của các loại gạch phục vụ trang trí nhà ở. Riêng chủng loại Gạch lát sân vườn cũng vô hình vạn trạng từ mẫu mã, màu sắc cho đến giá cả khiến việc lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng trở nên phong phú hơn nhưng lại vướng vào khá nhiều khúc mắc rằng mua ở đâu rẻ, ở đâu chất lượng tốt . Vì vậy những điểm đến tin cậy luôn được lựa ưu tiên lựa chọn cao.

gach-trong-co-gachhaphuong.com

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, phân phối Gạch Block trên khắp thị trường Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã trở thành một đơn vị cung cấp uy tín cho các công trình, dự án cao tầng trên địa bàn. Chúng tôi đảm bảo đủ lượng gạch cung cấp cho tất cả các dự án lớn nhỏ, từ các công trình lớn đến công trình phụ trợ, căn hộ cao cấp…

Gạch trồng cỏ 8 lỗ Hà Phương nói riêng đã là một sản phẩm khá có tiếng trong giới kinh doanh vật liệu xây dựng bằng việc:

gach-block-gachhaphuong.com

Sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn sản xuất Gạch block hay nói cách khác gạch trồng cỏ Hà Phương chính là một  loại gạch block với thiết kế dùng để lát sân vườn. Nguyên liệu là đá, cát, xi măng hay xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp được nghiền nhỏ kết hợp với các chất phụ gia khác. Quy trình sản xuất đòi hỏi kinh nghiệm và độ chính xác cao ở công đoạn pha trộn nguyên liệu, nó rất quan trọng vì tỉ lệ các cốt liệu ảnh hưởng lớn đến chất lượng viên gạch. Quá trình dỡ gạch lại đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ cao vì dễ ảnh hưởng đến mẫu mã sản phẩm.

Tại Hà Phương đội ngũ công nhân lành nghề đã cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cũng như nghiên cứu sao cho hạ giá thành sản phẩm thấp nhất có thể. Với thiết  kế thích thước lớn hơn nhiều gạch trồng cỏ 8 lỗ có độ che phủ 10 viên /m2 và độ chính xác cao tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công và vữa trát. Bề mặt láng mịn ko cần xử lý trước cũng là một ưu điểm của sản phẩm. Ngoài ra Hà Phương sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách về màu sắc cũng như kích thước để khách mua hàng dễ dàng hơn trong việc thiết kế, thi công

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049

Email: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908