Gạch trồng cỏ Hà Phương- yêu thêm ngôi nhà của bạn!

Tổ ấm của bạn đã xây xong nhưng bạn còn đang băn khoăn nên thiết kế mảnh sân như thế nào, bạn muốn một sân cỏ cho cậu con trai chơi đùa đá bóng, lại muốn một khoảng sân chắc chắn cho ông bà lớn tuổi đi lại tập thể dục, nhưng vườn nhà bạn lại không đủ rộng để làm cả hai, bạn đang băn lo ngại không biết làm thế nào?

KHUON-GACH-KHUON-TRONG-CO-8-LO-KHUON-GACH-4

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương chúng tôi xin giới thiệu một loại sản phẩm mang tên gạch trồng cỏ!

Gạch trồng cỏ là loại gạch lát sân có lỗ để xen lẫn trồng cỏ. Loại gạch này được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế sân vườn kiểu mới.

Gạch trồng cỏ Hà Phương là một loại gạch block. Gạch block (gạch không nung) là loại sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên hóa không cần qua quá trình hóa học nung nóng sản phẩm. Nhưng thành phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn.

Ưu điểm gạch block: Sau khoảng thời gian 6 tháng sau khi thi công, các phản ứng hóa học có trong gạch block sẽ giúp gạch tự đóng rắn, đạt các chỉ số về cơ học như: độ nén, độ hút nước, độ uốn… Độ bền của viên gạch block được gia tăng nhờ vào lực ép, rung lên viên gạch và các thành phần kết.

Gạch trồng cỏ Hà phương với nguyên liệu và quy trình giống như gạch block, đạt được độ bền và sức chịu nén cơ học cao, độ rắn chắc tốt chịu được các tác nhân lí hóa từ môi trường khắc nhiệt một cách hiệu quả.

mau-gach-lat-via-he-bon-cay-02

Lát gạch trồng cỏ cho sân vườn bạn vừa có một mảnh sân êm ái xanh mượt cỏ vừa chắc chắn và khô ráo trong những ngày mưa.

Gạch trồng cỏ còn có nhiều ứng dụng trong xây dựng như lát bồn cây, lối đi, làm rào bờ ao, hồ nước… Cho cảnh quan thêm phần độc đáo.

Kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc của gạch Hà Phương vô cùng đa dạng theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng. Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các loại gạch block cho các công trình, dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp giám sát quá trình sản xuất giúp gạch đạt tiêu chuẩn. Gạch block Hà Phương được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-2008 về sản xuất vật liệu xây dựng.

 Hà Phương luôn đem đến cho quý khách sự nhiệt tình và tin tưởng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049

0936 896 908