Gạch trồng cỏ nét đẹp từ tạo hóa

Gạch trồng cỏ đơn thuần là một sản phẩm với thiết kế lỗ rỗng để lát sân và kết hợp trồng cỏ. Với đặc tính là có thể kết hợp một cách hài hòa với mọi kiến trúc để tạo nên một không gian hoàn thiện, gạch trồng cỏ với màu sắc và chất liệu thô kết hợp với lối kiến trúc cổ tạo nên một không gian hoài niệm mang nét bụi của thời gian.

gach trong co haphuong.com

Nhưng khi ngôi nhà là một kiến trúc hiện đại, sa hoa thì sân lát gạch trồng cỏ lại trở nên trang nhã mang vài phần sang trọng. Gạch trồng cỏ có khá nhiều kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn phong phú, có thể dùng gạch trồng cỏ vào mục đích trang trí nội thất hay biến viên gạch nhỏ xinh thành một bồn cây trên bệ cửa sổ.

Các kiến trúc sư nổi tiếng đã biến tấu gạch trồng cỏ với muôn hình vạn trạng thể hiện sự độc đáo hiếm có, mang đến một không gian thân thiện gần gũi với thiên nhiên từ chính loại sản phẩm thô mà thật, mà tinh túy này. Có lẽ bạn sẽ nghĩ một viên gạch thì có gì đẹp, có gì đáng để nói nhưng hãy đọc đi và cảm nhận.

KHUON-GACH-KHUON-TRONG-CO-8-LO-KHUON-GACH-4

Gạch trồng cỏ được làm từ những nguyên liệu như cát, đá, xi măng,… những nguyên tố đã góp mặt trên trái đất từ ngàn năm trước, mang mùi nắng, mùi gió hòa quyện vào từng viên gạch. Gạch trồng cỏ có chút gì đó mộc mạc mà sâu trong đó là cả một câu chuyện xưa còn chưa kể, còn là một chặng đường dài để đến được với nhau là hạt cát hòn đá từ mọi miền đất nước.

Viên gạch còn là đúc kết từ mồ hôi, công sức, trí tuệ của bao con người, từ bao mơ ước xây nên ngôi nhà mới, từ những hoài bão khát khao của tuổi trẻ. Đẹp không chỉ bởi từ ý nghĩa, viên gạch trồng cỏ mang tinh hoa ấy làm sáng cả một khoảng sân, một khu vườn, nâng đỡ từng bước chân vững chãi, chứng kiến nhiều năm tháng đổi thay, viên gạch vẫn bền vững, vẫn sáng đẹp cho dù thời gian có bào mòn nó, nắng mưa có ngày ngày khắc nghiệt.

gach-trong-co-gachhaphuong.com

Vạn vật sinh ra đều có nguyên do của nó, viên gạch trồng cỏ nhỏ bé ấy đã góp mặt làm đẹp cho biết bao công trình, đã nuôi sống biết bao người dân lao động. Một chiều đứng trong mảnh sân ấy, trong hườn gió có nghe mùi mặn mòi, có nghe mùi thời gian khắc khoải, ẩn mình dưới lớp cỏ xanh che đi cái vẻ thô sơ mộc mạc của nó viên gạch trồng cỏ vẫn lặng yên như chưa hề tồn tại.

Nếu bạn đã từng nghĩ một viên gạch trồng cỏ thô sơ, chẳng có điều gì để nhắc đến thì tôi hi vọng một chiều lộng gió nào đấy hãy ra khu vườn lát gạch trồng cỏ nhà bạn, nhắm mắt lại và tự mình cảm nhận lấy

0936 896 908