Gạch Tự Chèn mang lại hiệu quả kinh tế to lớn cho người sử dụng

Gach Tu Chen là một sản phẩm mới được đánh giá rất cao trong khâu thi công, tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình, mang lại hiệu quả kinh tế to lớn cho người sử dụng.

Gach Block (hay gạch đất sét nung) được sản xuất và cung cấp Bán Gạch Block đến thị trườngtừ nguồn nguyên liệu là đất sét ruộng hoặc đất sét đồi, qua quá trình tạo hình mộc, sau đó quá trình nung tạo thành sản phẩm hoàn thiện.

gach-block (3)

Thời gian qua, khi giá gạch xây tăng mạnh, khoảng 3 – 4 lần, thậm chí có thời điểm tăng gấp 5 lần, cũng là lúc trên các diễn đàn về vật liệu xây dựng bắt đầu khởi động Bán Gạch Block vàcuộc tranh luận về vai trò của vật liệu không nung trong cơn “bão giá”.

gach-bock

Đặc biệt là có thể sử dụng phế thải công nghiệp làm nguyên liệu đầu vào như: tro bay, xỉ than,…Ngoài ra, sử dụng Gạch Tự Chèn không nung thông thường để lát vỉa hè cũng mang lại hiệu quả cao

Gạch Tự Chèn thường được dùng chung với gạch ốp tường 3D, gạch bóng kiếng cao cấp để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất. Các mẫu mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật ở đây.

0936 896 908