Giá cả gạch trồng cỏ 2 lỗ và 8 lỗ bóng tháng 4 năm 2017

Giá cả gạch trồng cỏ 2 lỗ và 8 lỗ bóng tháng 4 năm 2017

Hiện nay trên thị trường gạch bê tông (tươi) có khá nhiều những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm gạch không nung bóng. Mặt hàng đa dạng về mẫu mã, màu sắc và cũng như chất lượng. Sản phẩm gạch block không nung trồng cỏ 8 lỗ bóng là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Mặc dù là sản phẩm rất khó sản xuất và cũng kén người tiêu dùng tuy nhiên chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

Thị trường Vật Liệu Xây Dựng hiện nay có khá nhiều nhà phân phối cho sản phẩm này với giá khá cao từ 27.000Đ – 30.000Đ nhưng chất lượng lại không tương đồng với giá. Công Ty chúng tôi xin báo giá sản phẩm gạch block bê tông 2 lỗ bóng và gạch trồng cỏ 8 lỗ bóng chuyên dụng để trang trí sân vườn, biệt thự, khách sạn như sau:

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 GẠCH TRỒNG CỎ 2 LỖ BÓNG VIÊN 23.000Đ GIAO TẠI HCM
2 GẠCH TRỒNG CỎ 8 LỖ BÓNG VIÊN 28.000Đ GIAO TẠI HCM

** Giá trên tương đối dành cho đơn hàng tối thiểu 500 viên gạch. Để biết chính xác giá cho từng đơn hàng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline của CÔNG TY chúng tôi hoặc gửi email về địa chỉ: SAKOVN2015@GMAIL.COM

** Đơn giá áp dụng từ 01.04.2017 cho tới khi có thông báo mới.

Cấu tạo gạch trồng cỏ 2 lỗ bóng như sau: Sản phẩm được hình thành từ Bê tông tươi được tạo hình bằng khuôn nhựa và hoàn toàn thủ công, Lớp keo và bột màu tráng bên ngoài tạo lên độ bóng cho sản phẩm..

Sản phẩm được tạo hình bằng khuôn sau đó được đưa lên bàn rung bằng máy cơ học nhằm cho bề mặt láng mịn và không bị bọt khí trong viên gạch tạo ra sản phẩm chắc chắn đảm bảo được những yếu tố mỹ quan cũng như chất lượng vượt trội của nó.

Công Ty chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm: Gạch block, Gạch vỉa hè – Terrazzo, Gạch bê tông tự chèn – Gạch con sâu – Gạch chữ I, Gạch bê tông nhẹ chưng áp AAC, Gạch tự chèn bóng, gạch bông men gốm,…V.V

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết./

Trân Trọng!

Giám Đốc

 (Đã ký)

0936 896 908