Giá gạch block không nung của Công Ty Hà Phương

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng  có rất nhiều loại sản phẩm gạch block khiến người tiêu dùng có nhiều lựa chọn nhưng cũng vô cùng hoang mang suy nghĩ xem mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín và loại gạch block không nung ở đâu là tốt và chất lượng.

gach-block-gachhaphuong.com

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương với uy tín nhiều năm trong sản xuất, phân phối gạch block không nung trên khắp thị trường tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã trở một điểm đến quen thuộc, là lựa chọn cho các công trình, dự án cao tầng trên địa bàn. Chúng tôi đảm bảo đủ lượng gạch cung cấp cho tất cả các dự án lớn nhỏ, từ các công trình lớn đến công trình phụ trợ, căn hộ cao cấp…

Gạch block không nung Hà Phương được sản xuất bằng công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài, nguyên liệu gồm: đá mạt, cát vàng, xi măng… nguyên liệu được nghiền nhỏ, nhào trộn theo tỉ lệ nước thấp nhất, chải qua quy trình đóng rắn và phơi khô được kiểm định chất lượng sau đó mới được cấp phối.

Sản phẩm của Hà Phương đã được kiểm định về chất lượng của sản phẩm. Với thành phần chính là xi măng, viên gạch có độ rắn chắc cao, sức chịu nhiệt, chịu nén, chịu được trọng lực lớn cao hơn nhiều lần so với gạch nung thông thường.

Be-tong-nhe-12618231325

Với khí hậu nắng nóng mưa nhiều hay ngập lụt ở Việt Nam việc chọn một vật liệu chắc chắn và bền vững  để xây nhà luôn là ưu tiên số một. Gạch block không nung Hà Phương đã chú trọng đến vấn đề này để đưa ra thị trường loại sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Gạch block không nung có khả năng chống thấm, cách âm cách nhiệt tốt.

Với những lơi ích trong xây dựng, hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm,khiến giá của gạch block không nung Hà Phương vô cùng phù hợp, cùng với độ chính xác, diện tích lớn của viên gạch giúp quá trình thi công dễ dàng tiết kiệm rất lớn thời gian và nhân lực

Đến Hà Phương bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, không cần lo ngại về chất lượng cũng như giá cả.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049

0936 896 908