Giá gạch trồng cỏ 8 lỗ Công Ty Gạch Hà Phương

Giá cả và chất lượng là hai yếu tố quan trọng quyết định đến sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Trong thị trường vật liệu xây dựng với các đối thủ lâu đời, tên tuổi lớn, gạch Hà Phương ko dễ gì trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Với nỗ lực của toàn bộ đội ngũ công nhân cũng các chuyên gia kỹ thuật phân xưởng số 01 của Hà Phương CCMCO đã cho ra đời những mặt hàng đủ sức cạnh tranh với thị trường và bước đầu đã có tên tuổi trong ngành.

gach trong co haphuong.com

Với tinh thần luôn luôn học hỏi và tiếp thu những cái mới cùng với nâng cao phát triển vốn có Hà Phương đã cho ra đời sản phẩm mang tên gạch trồng cỏ 8 lỗ với những ứng dụng đa dạng và lợi ích hơn gạch trồng cỏ cũ.

Sản phẩm đi vào sử dụng đã cho thấy tiềm năng phát triển của nó ko những tiết kiệm chi phí xây dựng mà còn cả chi phí đầu tư bởi giá của nó là cái giá có tính cạnh tranh cao.

So với những mặt hàng cũ công nghệ và quy trình sản xuất gạch trồng cỏ 8 lỗ ko có gì khác chỉ có khác ở kích thước lớn hơn với 8 lỗ trồng cỏ đồng thời tăng thêm các thành phần cần thiết để viên gạch có độ rắn tốt hơn do diện tích bề mặt lớn.

gach-trong-co-gachhaphuong.com

Có thể kể đến những ưu điểm của loại gạch này như nhờ có kích thước lớn hơn nên chi phí sản xuất và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh hơn. Kích thước lớn với độ che phủ 10 viên /m2 tiết kiệm vữa trát và thời gian thi công hơn rất nhiều so với các loại gạch nhỏ. Với kích thước cùng màu sắc đa dạng gạch trồng cỏ 8 lỗ còn thanh thế các ô họa tiết trên tường bao, nội thất một cách hoàn hảo giúp chủ nhà ko mất một khoản lớn để mua các chi tiết trang trí .

 Từ đó có thể thấy dùng gạch trồng cỏ 8 lỗ tiết kiệm rất nhiều cho cơ sở sản xuất nên giá thành sản phẩm sẽ hạ đồng thời tiết kiệm cho cả người tiêu dùng vừa tiết kiệm được chi phí mua hàng vừa tiết kiệm được chi phí thi công. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần đưa gạch trồng cỏ 8 lỗ Hà Phương vào danh mục những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đến Hà Phương bạn sẽ được trải nghiệm không gian của gạch, thỏa sức lựa chọn và mua sắm mà không lo đắt đỏ, đặc biệt yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí lấy uy tín và phát triển thương hiệu làm đầu Hà Phương luôn là điểm đến tin cậy của các chủ xây dựng và các nhà đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049

Email: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908