Giới thiệu sản phẩm gạch block trồng cỏ của Hà Phương

Gạch block trồng cỏ 8 lỗ của Công ty TNHH Thương mại xây dựng và sản xuất Hà Phương được snar xuất giống như gạch block xây tường. Nguyên liệu chính gồm: đá mi, cát, xi măng, chất độn …vv.. Các nguyên liệu này được lèn chặt trong khuôn với chất liệu bằng thép côn nghệ ép rung để tạo hình dáng cho gạch như khuôn mẫu.

gach trong co- gachhaphuong.com

Sản phẩm gạch trồng cỏ thường được dùng làm gạch lót sân vườn, sân xe ô tô, hoặc lát bồn cây, gốc cây bờ hồ, xây tường rào, tường bao v.v..

Mang tính đặc thù riêng do công dụng nên gạch trồng cỏ được các nhà thiết kế sử dụng như một kiểu trang trí đặc biệt cho các công trình để tạo cảnh quan cho sân vườn. Mang lại một không gian thoáng mát, sống động pha thêm đó là nét cổ kính của công trình.

gach-terrazzo-haphuong.com

Hiện nay trên thị trường và công ty Hà Phương sản xuất hai loại gạch trồng cỏ chính: gạch trồng cỏ xi măng đa mi và gạch trồng cỏ có phủ mặt men màu trong đó:

Gạch trồng cỏ xi măng đá mi: được sản xuất theo cách trộn đều vừa độ ẩm bê tông và vữa. Sau đó lèn chặt trong khuôn thép và dùng công nghệ ép rung để định hình gạch theo khuôn mẫu. Tiếp theo là quá trình dưỡng hộ cho đến khi bề mặt gạch đạt được độ cứng cao nhất.

Gạch trồng cỏ mặt men màu: được làm thủ công gồm lớp men màu ( xanh, đỏ, vàng, xám,.. ) phủ mặt trên và lớp bê tông dày chịu lực bên dưới. Công nghệ đổ bê tông tươi trong khuôn nhựa và cho qua hệ thống rung, đến khi loại bỏ hết bọt khí bên trong để bê tông được lèn chặt trong khuôn. Sau đó chờ gạch khô lấy ra khỏi khuôn và quá trình dưỡng hộ đến khi gạch đạt độ cứng cao nhất có thể.

Tại Hà Phương, gạch trồng cỏ 8 lỗ được thiết kế với kích thước 39x26x8 (dài – rộng – cao) đơn vị tính bằng cm. Khối lượng: 12  kg/viên. Định mức sử dụng: 10 viên/m2.

Ưu điểm: Chịu lực nén ép cao, thích ứng tốt trong môi trường có điều kiện ẩm ướt. Không cần xử lý bề mặt khi xây dựng, độ mịn cao có thể trét bột trực tiếp trước khi sơn ve hoặc sơn trực tiếp.

Ứng dụng: Chuyên dùng lát sân trồng cỏ, vườn tược. Ngoài ra còn sử dụng để làm tường rào tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà.

Ngoài sản phẩm gạch trồng cỏ 8 lỗ, công ty TNHH Thương mại xây dựng và sản xuất Hà Phương chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại gạch block khác được thị trường rất ưa chuộng như: Gạch Terrazzo, Gạch Block lỗ rỗng…

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá gạch trổng cỏ cũng như các loại vật liệu trong xây dựng khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương

Địa chỉ: A1/1B2 QL 50 , Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 978 878 – 0907 680 049

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến với Hà Phương, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất loại gạch nào phù hợp với công trình của bạn nhất và số lượng bao nhiêu. Giúp quý khách hàng hoàn thiện công trình của bạn một cách nhanh nhất.

0936 896 908