Hội chợ triển lãm Vietbuild TP.HCM năm 2018 |Gạch bê tông không nung| SAKO VIETNAM

Gạch bê tông tự chèn cường độ cao là một dòng sản phẩm gạch bê tông không nung.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất/cung cấp gạch tự chèn tại TP.HCM. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam chuẩn bị mang tới Vietbuild – TP.HCM sản phẩm mẫu mã đa dạng. Dòng sản phẩm gạch bê tông tự chèn đa sắc màu, được đúc bằng khuôn nhựa. Cường độ cao, mẫu mã đẹp là đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm gạch bê tông này.

 

Gach be tong SAKO VIETNAM

Hình ảnh 1: Gạch bê tông tự chèn – SAKO Việt Nam tại Vietbuild 2018

Mang đến Vietbuild 2018 những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm của Sako Vietnam được ưa chuộng tại các Resort do có độ bền màu cao, chất lượng vượt trội.

 

Gach via he Terrazzo bong M300 tai hcm

Hình ảnh 2: Mẫu gạch Terrazzo 300x300mm, gạch lục giác và trồng cỏ tại Vietbuild 2018.

Gạch bê tông tự chèn do Sako cung cấp có cường độ nén cao từ 20 – 60 Mpa. Đó là lý do dòng sản phẩm gạch con sâu (Ziczac) được dùng cho các bãi container, bến cảng, bờ kè. Cảng Cái Mép – Bà rịa là cảng quốc tế lớn tại khu vực TP.HCM được nhiều đơn vị quốc tế đầu tư. Cảng SSIT – Mỹ là địa điểm SAKO VIETNAM mới cung cấp gạch con sâu dày 8cm, Mác 600.

Don vi cap gach con sau cho Cai Mep, Ba Ria

Hình ảnh 3: Dự án đường vàng Cảng SSIT – Cái Mép, Tân Thành – Bà Rịa. Khối Lượng 16.000 M2

Ngoài các dự án về bãi Container tại Cảng, SAKO Việt Nam còn cung cấp các dự án liên quan tới phát triển đô thị. Các dự án vỉa hè, công viên, trường học, bờ kè là một trong những dự án được SAKO tập trung tới. Một phần Công Viên Gia Định, Bờ Kè bán đảo Thanh Đa sử dụng gạch Ziczac vàng – đỏ.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, tiền thân là Nhà Máy Gạch Hà Phương. Chúng tôi chuyên sản xuất gạch bê tông không nung, gạch block, gạch tự chèn. Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu của đối tác và thị trường, SAKO VN còn có mảng phân phối gạch bê tông chưng áp. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng thay thế gạch đỏ tuynel xây dựng nhà ở, nhà cao tầng. Các dự án nước ngoài xây nhà xưởng luôn chú trọng đến sản phẩm an toàn, sản phẩm XANH. SAKO VN hiện đang cung cấp Panel xây nhà xưởng cho nhiều dự án lớn. Trong đó phải kể đến là dự án nhà xưởng của Tập Đoàn TLCmodular – Singapore.

Để được hỗ trợ về sản phẩm, về kỹ thuật, báo giá chi tiết xin vui lòng gọi: (+84) 0926 422 422 (CSKH). Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Sakovn2015@gmail.com

0936 896 908