Kết cấu chất lượng của các lại gạch block, gạch lát nền và gạch terrazzo

Bên cạnh Gạch lát nền, Gạch BlockGạch Terrazzo cũng là loại gạch có kết cấu nén chặt nên xương gạch cứng, không có lỗ hổng mao mạch, không bị rạn nứt, ố mốc hay rêu bong theo thời gian và có cường độ cao nên thường dùng để lót ở nơi cần chịu lực.gach-block-haphuong

Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt- Bề mặt Gach Block láng không cần tô vữa vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.Hầu hết các nghiên cứu bởi Shackel được thực hiện tại CSIR ở phía nam châu Phi.

Vai trò của lớp cát nền và cát lấp khe hở trong sản xuất Gạch Block đã được điều tra một cách nghiêm túc, các loại vật liệu làm nền khách nhau đã được thử nghiệm.Chính vì thế, chúng ta dễ dàng tính toán sơ bộ lượng gạch cần cho công trình.

Cùng thời gian trước đó, vào tháng 11-2012, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 09/2012/TT-BXD quy định việc sử dụng Gach Terrazzo trong các công trình xây dựng.gach-khong-nung

Chúng tôi còn nhận thi công bê tông nhẹ với thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Bê tông nhẹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT HÀ PHƯƠNG

Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0936 896 908

0936 896 908