Khách hàng Theo dõi thông tin dự án căn hộ Saigon Pearl ra mắt Opal

Khu Can ho Opal Saigon Pearl vị trí đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group cung cấp gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ cao cấp dự án Saigon Pearl Opal khởi nguồn một căn hộ dự án môi trường trong lành cho cộng đồng. Hãy khám phá những đặc điểm nổi trội chỉ ở khu căn hộ Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Opal Saigon Pearl được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Căn hộ Opal Saigon Pearl, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Opal Saigon Pearl sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Opal Saigon Pearl mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Opal Saigon Pearl.

Diện tích căn hộ Opal Saigon Pearl đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Opal Saigon Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Thông tin Opal Saigon Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Nguồn Saigon Pearl for rent.

0936 896 908