Kho gạch nhẹ AAC tại Long An của SAKO Việt Nam

Tại thị trường Miền Tây, sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC đang được tiêu thụ mạnh. Theo thông tư mới của chính phủ thì 100% công trình nhà nước phải sử dụng gạch không nung. Mặc dù vẫn còn rất rất nhiều băn khoăn song khách hàng đã dần quên với gạch AAC. Bê tông khí chưng áp đã khá phổ biến tại Châu Âu, nhưng tại Việt Nam còn rất mới mẻ. Những thói quen từ xa xưa thật khó thay đổi do nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

Khoảng 10 năm về đây, nhu cầu về sản phẩm gạch AAC càng ngày càng phát triển. Những tính năng vượt trội cùng chính sách của chính phủ giúp sản phẩm dần có chỗ đứng vững chắc. Đồng hành cùng với người tiêu dùng trong thời gian dài, SAKO Vietnam hiểu được nhu cầu của mọi người. Những băn khoăn, lo lắng đều sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi SAKO Vietnam. Tiếp cận thị trường, nắm được những tâm tư của khách giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn.

kho_gach_be_tong_nhe_AAC_tai_Longan_tiengiang_baclieu_soctrang_angiang_cantho

Hình ảnh 1: Kho gạch bê tông nhẹ AAC tại TP.HCM & Long An

Hiện nay, SAKO Vietnam có hệ thống kho bãi đa dạng và đội ngũ vận tải chuyên nghiệp. Gạch nhẹ AAC do chúng tôi cung cấp được đóng gói theo tiêu chuẩn riêng. Gạch AAC đóng kiện 1 x 1.2 x 1.8m quấn màng co cẩn thận. Sản phẩm được hỗ trợ Balet theo tiêu chuẩn của công ty. Với SAKO Vietnam thì việc vận chuyển là khá đơn giản. Công ty chúng tôi có hệ thống vận tải cẩu chuyên nghiệp. Sản phẩm do SAKO Vietnam cung cấp thường được chuyên chở bằng xe cẩu tự hành, cẩu nguyên kiện. Dịch vụ tại công ty chúng tôi nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng gạch AAC giúp cho môi trường trong lành hơn, giảm ôi nhiễm môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính. Không những vậy, gạch AAC giúp cho công trình tiết kiệm được 10-15% chi phí xây dựng.

Ông Nguyễn Tấn Dũng chỉ huy trưởng của AN PHONG cho biết ” Gạch nhẹ AAC xây nhanh hơn 2,5 lần gạch tuynel”. Đó là một lời khẳng định chắc nịch của ông. Ngoài ra, ông cho biết thêm rằng gạch AAC giúp giảm chi phí xây dựng, chống nóng tốt hơn nhiều lần.

Ông Huỳnh Mẫn cư dân tại KDC Hồng Long, TP.HCM cho biết:” Ông xây nhà bằng gạch nhẹ AAC của SAKO Vietnam, sản phẩm chất lượng, nhà ông mát hơn so với hàng xóm”. Đúng như vậy, gạch AAC giúp căn nhà có nhiệt độ thấp hơn 5 độ C so với ngoài trời nóng.

Chống cháy 4-8h là một đặc điểm mà nhiều khách sạn cao tầng lựa chọn. Sự an toàn, kèm theo đó là những sự tin tưởng vào khả năng bảo vệ căn sự riêng tư của mọi khách hàng sử dụng. Khả năng cách âm giúp gạch AAC có mặt tại nhiều quán BAR, vũ trường tại TP.HCM.

gach sieu nhe cach am xay dung quan bar, vu truong, karaoke, nha nghi, khach san

Hình ảnh 2: Gạch AAC do SAKO Vietnam cung cấp tại Long An

Liên hệ Công Ty TNHH SAKO Việt nam để được hỗ trợ thông tin sản phẩm, giá và vận chuyển. Hotline: 0926 422 422

0936 896 908